Xử lý khi dẫn nước vào tủ nấu cơm bị tắc

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Đường cấp nước của tủ nấu cơm rất quan trọng, trường hợp không mang nước thì tủ cơm cũng dừng hoạt động, chính vì vậy nên thường xuyên kiểm tra đường cấp nước của tủ cơm, hạn chế nếu để tủ nấu cơm hỏng quá nặng do những sơ xuất nhỏ mang đến.
Lắp đặt đường nước tủ nấu cơm cũng hơi đơn giản chỉ nên lắp đặt đường ống nhựa cứng cấp nước sạch đến khoang đun của tủ nấu cơm công nghiệp . Đường kính ống nước từ d21 trở lên nước cần lắp khóa để tiện cho việc vệ sinh, bảo trì tủ sau này. Đường nước sẽ được đấu nối có van phao để cấp nước tự động vào khoang bên trong tủ. Chính bởi thế khi đường nước tủ nấu cơm sở hữu “vấn đề” bạn hoàn toàn xử lý trước được tại nhà. Dưới đây là các bệnh thường gặp ở đường nước tủ nấu cơm:

Do ống dẫn nước vào tủ nấu cơm bị tắc
lúc nguồn nước được cấp vào tu nau com gas quá chậm, bạn hãy kiễm tra kiếm ống dẫn nước vào tủ nấu cơm mang bị tắc nghẽn hay không, có thể do cặn bẩn bám vào thành ống khiến nước ra yếu. ví như này bạn chỉ cần tháo ống dẫn nước ra khỏi tu com cong nghiep và cho nước chảy xem tốc độ nước như thế nào, từ ấy tự điều chỉnh cho yêu thích.
Do áp suất nước tốt
khi lắp đặt tủ cơm lấy nguồn nước từ nhánh nhỏ của nguồn nước chính dẫn vào khu bếp làm áp suất nước tương đối rẻ nếu như đồng thời cùng 1 khi tiêu dùng nhiều. Ví dụ như khi tủ nấu cơm đang hoạt động, bạn tiêu dùng nguồn nước để rửa chén với thể khiến cho áp suất nước xuống phải chăng, cũng là một nguyên nhân làm nước cấp vào tủ nấu cơm chậm. trường hợp này nên phải bề ngoài lại đường ống nước riêng biệt, đảm bảo nước được cấp vào tủ nấu cơm gần như, đôi khi buộc phải nên tiêu dùng bơm tăng áp trường hợp bắt buộc. nếu không sẽ không đủ khá khiến chín cơm.
Phao cấp nước bị hỏng
Trong cấu tạo của tủ nấu cơm điện hay gas đều với một bộ phận gọi là van điều khiển hay phao cấp nước, ví như thiết bị này bị hỏng thì van không được mở bởi vậy nước sẽ ko được cấp vào tủ nấu cơm . Bạn nên thường xuyên kiểm tra, vì ví như không sẽ dẫn tới tình trạng cơm sống trường hợp nặng sẽ bị cháy tủ.

Leave a Reply