Ứng dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Ứng dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm công nghiệp: Là một trong những sản phẩm bán chạy hiện nay, được nhiều người đánh giá tốt không chỉ bởi chất lượng mà Tủ nấu cơm 12 khay loại cao cấp dùng điện rất tiết kiệm điện cho người sử dụng
Ứng dụng thông minh của tủ nấu cơm 12 khay .
Là một trong những sản phẩm bán chạy hiện nay, được nhiều người đánh giá tốt không chỉ bởi chất lượng mà Tủ nấu cơm 12 khay loại cao cấp dùng điện TCD – 12 rất tiết kiệm điện cho người sử dụng.
Ngoài sử dụng Tủ nấu cơm để làm nhiệm vụ chính là đáp ứng đủ lượng cơm mà mình cần, còn có chức năng khác như hấp các loại thực phẩm như xôi, chả, hải sản,… Thời gian nấu và hấp còn căn cứ vào nhiệt độ môi trường, nhưng luôn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm thời gian cho bạn với khả năng làm chín nhanh, đều từ trong ra ngoài.      
Tủ nấu cơm 12 khay cao cấp dùng điện đươc sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với thiết kế thành bên trong dày, có khẳ năng giữ nhiệt tốt, hệ thống nhiệt làm nóng nhanh và có hệ thống biến áp điều chỉnh áp suất. Bên ngoài được làm bằng inox dày, đẹp và không bị tỏa nhiệt nhiều nên hao tốn điện rất hạn chế.

Leave a Reply