Tuổi thọ của tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào?

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Tủ nấu cơm là thiết bị nhà bếp được sử dụng rất phổ biến hiện nay từ các quán cơm bình dân vài ba trăm suất cơm tới các nhà hàng, khu công nghiệp lớn phục vụ hàng nghìn suất ăn nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn không biết liệu nấu một lúc với số lượng lớn như vậy thì tủ cơm có tuổi thọ thế nào. Sau đây Bếp 36 sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn:
Tủ nấu cơm hay tủ cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng để nấu hàng trăm hàng nghìn xuất cơm trong thời gian ~ 40 phút.

Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống.

Chịu nhiệt cao
Các thiết bị của tủ nấu cơm được thiết kế hoàn toàn bằng inox chịu được nhiệt độ cao, nâng cao độ bền và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng

Linh kiện nhập ngoại siêu bền
Tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại siêu bền. Tủ được thiết kế nhiều loại kích cỡ và công suất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế tiện dụng
Bên cạnh loại tủ nấu cơm bằng ga, còn có loại tủ sử dụng điện, mỗi loại có nhiều dạng sản phẩm gắn với số lượng khay từ 6 – 24 khay, có kiểu dùng nút điều khiển, có kiểu cảm ứng tự động.

Chất liệu bền đẹp
Toàn bộ thân tủ  được làm bằng inox 201 siêu bền, đẹp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước. Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

Leave a Reply