Tủ sấy bát TSB001 phục vụ khách sạn, doanh trại và các siêu thị lớn

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Thị trường đồ điện gia dụng xuất hiện một số sản phẩm tủ sấy bát diệt khuẩn loại mới, kiểu dáng đẹp và tiện dụng. Tủ có công dụng sấy khô bát đĩa và dụng cụ nấu ăn, đồ dùng pha trà, diệt khuẩn… Sản phẩm được thiết kế hai ngăn riêng biệt, tạo sự tiện lợi trong sử dụng. Ngăn trên có một khay và được trang bị bộ phận diệt khuẩn và nhiệt độ bảo ôn rất phù hợp để đựng thức ăn và các dụng cụ không chịu nhiệt. Ngăn dưới hai khay, được thiết kế với bộ phận sấy nóng, tạo nhiệt độ cao làm khô ráo và sát trùng bát đĩa và dụng cụ nhà bếp
Tủ sấy bát TSB001  giúp làm khô và khử trùng chén đĩa bằng khí ozone, tia hồng ngoại và nhiệt. Bộ xử lý vi mạch công nghệ cao, chất liệu máy tốt và có độ bền sử dụng.

Nhờ có Máy sấy bát công nghiệp mà sẽ chủ động trong việc làm sạch bát, đĩa,… đồng thời đem lại những lợi ích về mặt tiền bạc, nhân công và thời gian. Bên cạnh đó, còn đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn khi sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có loại Máy sấy bát hoạt động dựa trên phương thức làm khô bằng nhiệt, loại làm khô với hiệu quả cao bằng tia cực tím UV với ống phóng ozone và đây là loại Máy kết hợp cả 2 phương thức trên.
Thông số kỹ thuật:
Hãng sản xuất EDEN
Công suất(W) 4800
Tính năng Chế độ sấy nóng-khử trùng hoặc đồng thời chạy cả 2 chế độ. Hình dáng gọn đẹp, thiết                          kế hoàn hảo theo phong cách châu Âu, có thể đặt nằm hoặc treo.
Đặc điểm Vỏ được làm toàn bộ bằng inox. Khử trùng ở nhiệt độ cao hoặc khí ozone
Kích thước(mm) 708x1800x1605
Nguồn điện 220V / 50Hz
Trọng lượng (kg) 125

Ngoài kinh doanh các loại tủ sấy bát chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các thiết bị nhà bếp nhà hàng khác như: tủ nấu cơm, nồi phở,…

Leave a Reply