Tủ nấu cơm – sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán cơm bình dân

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Tủ nấu cơm không còn xa lạ gì với những người nội trợ trong các nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp lớn nữa. Và với những quán cơm bình dân thì việc sắm cho cửa hàng mình một chiếc tủ nấu cơm sẽ mang lại hiệu quả hơn trong việc kinh doanh.

Các quán cơm bình dân mỗi ngày cũng phục vụ hàng trăm suất cơm đối với các quán nhỏ và vừa, còn với các quán lớn hơn có khi phải hàng nghìn suất cơm. Nếu cứ nấu cơm bằng những phương pháp truyền thống với số lượng gạo lên tới hàng mấy chục cân có khi tới 100 kg thì để có được những suất cơm chín đều và ngon là điều rất khó và tốn thời gian cũng như nhân lực. Nhưng nếu chọn một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp thay thế các phương pháp trên thì nó sẽ trở nên đơn giản hơn.
Tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bằng inox rất bền, cơ chế vận hành của tủ thì vô cùng đơn giản hiện tại có hai loại là dùng điện và dùng gas. Tùy vào số lượng suất ăn mỗi ngày mà mỗi cửa hàng lựa chọn cho mình một loại tủ nấu cơm thích hợp. Hiện tại Bếp 36 cung cấp rất nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp với đầy đủ kích thước, khối lượng khác nhau tủ loại tủ 6 khay nấu được ~24kg gạo tới tủ 24 khay nấu được khoảng 84kg gạo. Với có tính năng vượt trội tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí cho bạn thì không có gì phải suy nghĩ để bạn có thể lựa chọn cho quán cơm của mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp.

Leave a Reply