Tủ nấu cơm sử dụng tốt trong các đám cỗ cưới, tân gia.

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Để phục vụ cho một lượng người lớn trong đám cỗ, nhiều nhà hàng thay vì dùng Nồi nấu cơm công nghiệp đã bắt đầu chuyển dần sang Tủ nấu cơm gas với nhiều ưu điểm vượt trội.

Với nồi nấu cơm công nghiệp thông thường để nấu một lượng lớn gạo phục vụ cho các đám cỗ rất tốn thời gian và công sức nhưng cơm sau khi nấu lại không chín đều chỗ nhão chỗ khô. Nồi nấu cơm công nghiệp sẽ phải nấu rất nhiều nồi và phải có nhiều nhân viên trông chừng để đánh cơm hay bật lại cho cơm chín rất mất thời gian. 
Chỉ cần một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp bạn sẽ giải quyết được hết các vấn đề trên. Chỉ cần một lần nấu bạn có thể phục vụ cho cả một đám cỗ lớn tới hàng trăm suất ăn mà cơm lại đảm bảo chín dẻo, thơm ngon.
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là loại thiết bị được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với lớp vỏ được làm bằng inox dày chống gỉ tốt, có độ bền cao, chiệu nhiệt và lực cao. Ngoài ra có lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt, zoăng ngăn cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt nên sẽ giữ được lượng hơi nóng và không tốn điện để vận hành liên tục.
Buồng đốt làm nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so với các loại tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường. Sản phẩm cơm sau khi nấu chín không bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo

Tủ nấu cơm gas được  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Leave a Reply