Tủ nấu cơm công nghiệp TCGD6+
Tủ nấu cơm công nghiệp TCGD6+

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas điện (TCGD6+) là dòng sản phẩm cao cấp, đẹp và sắc nét đến từng chi tiết, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Tủ được làm từ inox SUS 201 hoặc 304 theo đặt hàng. Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas điện (TCGD6+) được bán độc quyền tại Showroom của Bep36, Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas điện (TCGD6+) được kết hợp hoàn hảo giữa tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với các linh kiện nhập ngoại

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas điện (TCGD6+) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, rất cơ động, khi mất điện chuyển sang dùng gas, khi hết gas chuyển sang dùng điện. Tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: ta có thể nấu 21 kg gạo trong vòng 40 phút (140 suất ăn)
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas điện (TCGD6+) là giải pháp hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, quán cơm.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas điện (TCGD6+) được bảo hành tới 36 tháng, đổi trả hàng trong 30 ngày.

Thông số kỹ thuật
Kích thước 750x615x1400 mm
Công suất 6KW / 8KW /9KW
Điện áp 220V / 380V
Công suất gas 0,5 kg/h
Số khay 6
Phạm vi sử dụng 140 suất ăn
Lượng gạo 21kg /40 phút
Lượng mỳ 21kg/30 phút
Sản phẩm thịt 21kg /40 phút

Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm như sau:

1. Để bắt đầu sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).

2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.

3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.

4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.

5Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.

Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.

Bep36 chuyên:
– Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt chọn gói hệ thống bếp ăn công nghiệp, dụng cụ bếp, bar, đồ phục vụ bàn ăn, đồ phục vụ buồng phòng cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng và các bếp ăn tập thể.
– Thiết kế sản xuất các thiết bị inox theo yêu cầu của khách hàng
Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, đào tạo, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện thay thế
Mọi sự cố và hư hỏng liên quan đến bảo hành thiết bị, Quý khách hàng liên hệ với:
+ Bộ phận kỹ thuât – bảo hành : 04 3993 2896
+ Bộ phận tư vấn thiết kế, chăm sóc khách hàng: 0123 868 3636
+ Bộ phận kinh doanh : 0123 688 3636

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ: