Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng gas giá rẻ hot nhất thị trường

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas:
   Bạn là chủ nhà hàng, bạn làm việc trong những bếp ăn tập thể, bạn gặp khó khăn khi phải nấu cơm cho một số lượng lớn người ăn. Hãy để sản phẩm. Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas  JY-ZG-150 của chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.  Tủ nấu cơm công nghiệp này chạy bằng gas, hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,… Tủ cơm công nghiệp thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…
    Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas  JY-ZG-150 có thể nấu 30 kg gạo trong vòng 30 phút (150 suất ăn), 30 kg mỳ trong 30 phút, 30 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Tủ nấu cơm gas loại 6 khay nấu ~30kg gạo nấu cơm từ 45-60 phút
Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas JY-ZG-150 hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

    Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo

Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas JY-ZG-150 được được trang bị hệ thống an toàn tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ. Toàn bộ thân tủ được làm hoàn toàn bằng inox 201, có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước. Cửa tủ được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao. Tủ được thiết kế 1 cánh mở thông minh, cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm đơn giản, dễ vận hành và an toàn cho người sử dụng

Một vài lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ. Đó là:
– Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
– Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
– Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 1 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng về phí cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Sản phẩm Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas JY-ZG-150 được bảo hành 1 năm, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Thông số kĩ thuật chung
– Kích thước : 750x615x960 mm

– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 6 khay
– Phạm vi sử dụng : 150 suất ăn
– Vỏ bằng Inox 201.
– Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
– Van cấp nước tự động cao cấp.
– Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
– Van xả đáy cao cấp
– Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt
Chức năng chủ yếu :
– Lượng gạo : 30kg /35 phút
– Lượng mỳ : 30kg/30 phút
– Sản phẩm thịt : 30kg / 8 phút

Leave a Reply