Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay gas điên TCGD12
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay gas điên TCGD12

Bạn là chủ nhà hàng, bạn làm việc trong những bếp ăn tập thể, bạn gặp khó khăn khi phải nấu cơm cho một số lượng lớn người ăn. Hãy để sản phẩm Tủ cơm gas kết hợp điện 12 khay Việt Nam TCGD-12 của chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Tủ nấu cơm công nghiệp này chạy bằng gas, hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,… Tủ cơm công nghiệp thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…

Thông số kỹ thuật tủ nấu cơm công nghiệp
Kích thước 700x700x1450 mm
Tiêu thụ 0.6-0.8kg/h hoặc 12kW/h (380V/50Hz)
Loại gas Bình 12kg hoặc 45kg
Loại van Van gas gia đình (tuyệt đối không dùng van công nghiệp)
Số khay 12
Phạm vi sử dụng 300 suất ăn
Lượng gạo 42kg /45 phút
Lượng mỳ 42kg/45 phút
Sản phẩm thịt 42kg/8 phút

– Công ty luôn có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
– Lắp đăt vận chuyển miễn phí
– Hình thức mua hàng: Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công ty , chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành hà nội .Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của quý khách.
– Hình thức thanh toán :100% sau khi giao hàng TM/CK (có hóa đơn GTGT,hợp đồng mua bán nếu quý khách yêu cầu)

Tủ nấu cơm công nghiệp Bep36 có thể nấu cơm cho hàng ngàn xuất ăn chỉ trong vòng 40-50 phút.
Tủ có kết cấu inox SUS304 rất thẩm mỹ và tiện ích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp của các ban.
Ngoài tính năng tủ nấu cơm công nghiệp mà Bep36 sản xuất dùng để nấu cơm, tủ cơm còn dùng để hấp, hay còn gọi là hấp cách thủy các loại thức ăn như hải sản, thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá và nhiều loại món bánh… Với tính năng và ưu thế vượt trội của tủ nấu cơm Bep36 , thương hiệu Bep36 đã dần thay thế các loại thiết bị nấu cơm truyền thống khác, hiện nay tủ nấu cơm công nghiệp Bep36 đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, hay các doanh trại quân đội.

Cơ khí chế tạo máy chế biến thực phẩm Bep36 là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tủ nấu cơm tại Việt Nam , Cơ khí Bep36 luôn ý thức về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách chăm sóc sau bán hàng. Chúng tôi đã kiên trì trong các dịch vụ sau bán hàng chu đáo và khách hàng đã phần nào hiểu được sự chân thành của cơ khí Bep36, hiện nay Chúng tôi đã phân phối tủ nấu cơm trên 54 tỉnh thành trong cả nước và ngoài ra còn các doanh nghiệp nước ngoài lớn như Samsung, canon… đã tin tưởng tin dùng, và có những phản hồi rất tốt về quy trình phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Đó là sự động viên tích cực của khách hàng đối với chúng tôi, đây cũng là điểm tựa để cho chúng tôi ngày càng cải thiện tốt hơn các dịch vụ và chất lượng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ: