Tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCG-12 chạy bằng gas có buồng đốt làm cho nóng nhanh,

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Với tủ nấu cơm 12 khay (do công ty cổ phiếu xuất nhập khẩu và đầu tư Milan Việt Nam cung cấp) là giải pháp logic để luôn sở hữu cơm dẻo phục vụ cho 1 số lượng khách lớn của siêu thị
đến cần Thơ, không tính việc thăm quan những danh lam thắng cảnh, bạn đừng quên sở hữu những giây phút thư giãn trong không khí âm nhạc du dương của đờn ca tài tử và thưởng thức đặc sản nức tiếng mang đậm hương vị quê nhà.
Hương vị quê hương đó nằm trọn trong món cơm sốt dẻo nấu bằng gạo Tài Nguyên thơm phức sở hữu mắm cá lóc, kèm bát canh cua đồng nấu sở hữu bông so đũa vàng ươm. Chẳng thế ông cha ta có câu ca dao lưu truyền từ bao đời đã khiến cho lay động lòng người mỗi lúc sở hữu dịp ngừng chân ghé thăm vùng đất Tây Đô:
“Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi tới đấy thì ko muốn về”
lúc “Tây đô” lên đèn, thì dòng Du Thuyền “Nhà Hàng Du Thuyền buộc phải Thơ” thuộc doanh nghiệp cổ phần Du Lịch bắt buộc Thơ, cũng tách bến Ninh Kiều, lướt sóng đưa du khách ra chiếc sông Hậu hứng mát, giải trí và thưởng thức những món ăn đậm chất miền Tây.


với mẫu mã 3 tầng, phổ biến và sang trọng, mang sức cất 600 khách, doanh nghiệp Du Thuyền buộc phải Thơ được xem là công ty nổi to nhất bắt buộc Thơ.
Nhà hành du thuyền cân thơ đã chọn tủ nấu cơm 12 khay ( do công ty cổ phiếu xuất nhập khẩu và đầu tư Milan Việt Nam cung cấp) là giải pháp hợp lý để luôn với cơm dẻo dùng cho cho một số lượng khách lớn của siêu thị.
Tủ bên cạnh dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,… tủ còn ưa thích dùng trong những bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…
Tủ sở hữu bản lề bằng inox dày bền đẹp. Lớp foam giữ nhiệt sở hữu khả năng chịu nhiệt độ cao. Tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCG-12 chạy bằng gas có b uồng đốt làm cho nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so có các chiếc tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường.
Sản phẩm cơm sau khi nấu chín không bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Leave a Reply