Tủ nấu cơm 12 khay gas Việt Nam tại các cửa hàng ven biển

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Siêu thị hải sản biển của anh Đạo tọa lạc tại xã Giao Tân, Giao Thủy, Nam Định đã để lại ấn tượng sâu sác cho bạn trước từ lần thứ 1 khi đặt chân đến nơi đây. đấy cảm giác thư thái sở hữu một thể tích mở, đón ánh nắng và gió biển một phương pháp tự nhiên nhất. Hàng năm, công ty đón rất nhiều lượt du khách không phân biệt theo mùa.
Luôn mong muốn mang lại cho du khách cảm giác thoải mái khi đến có công ty, kế bên đội ngũ nhân viên có thời trang chuyên dụng cho hết lòng, vui vẻ, kỹ lưỡng và lịch sự thì anh Đạo ( chủ cửa hàng) luôn tự hào rằng, từ đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp tâm huyết và cận vệ là mẫu tu nau com , thực đơn đồ biển tại đây luôn được làm mới mang món ăn đặc sản biển tươi ngon.
sở hữu loại tủ cơm gas 12 khay VN của bep36  được ngoại hình tuyệt vời dành riêng cho những bếp ăn hay phải đi lại, hoặc ở những nơi nguồn điện ko ổn như nhà hàng hải sản của anh thì tìm lựa tủ cơm này là hoàn toàn thông minh.
Tủ được khiến từ chất liệu inox ko gỉ dày dặn chắc chắn với 2 lớp. Lớp bảo ôn Polyurethane ở giữa dày từ 3 – 5 cm. tủ nấu cơm 12 khay gas Việt Nam với lớp cách nhiệt này tương tự vật liệu phương pháp nhiệt dùng trong tủ lạnh của các gia đình. Lớp cách nhiệt sở hữu khả năng phương pháp nhiệt siêu thấp phải giúp tiết kiệm gas trong công đoạn sử dụng.
Đây là tủ cơm áp dụng kỹ thuật cách nhiệt an toàn, nó khác biệt có những mẫu tủ nấu cơm gas gia công (sử dụng bông thủy tinh rất độc hại để bí quyết nhiệt giữa hai lớp Inox).
Tu com thực sự là người bạn đồng hành đắc lực cho công việc nhà bếp vì bên cạnh nấu cơm, nó còn hấp đồ ăn thậm chí còn được ví như mẫu tủ bảo quản đồ ăn phải chăng hơn cả tủ lạnh. Chức năng chủ yếu của tu com cong nghiep : Lượng gạo : 42kg /40 phút. Lượng mỳ : 45kg/30 phút. Sản phẩm thịt, hải sản : 45kg / 8 phút
Thông số công nghệ tủ cơm gas 12 khay Việt Nam:
Kích thước : 750x615x1400 mm
Áp lực vào : 0.02 MPa
Số khay : 12
Phạm vi tiêu dùng : 300 suất ăn

Leave a Reply