Tủ hấp cơm CH-B-600 hai buồng

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Phương pháp này được áp dụng bằng phương pháp đưa vào thực đơn bữa ăn hàng ngày những món ăn từ cơm nguội như sushi, kimbap, trà gạo… hay thậm chí là thay cơm nóng trong bữa ăn bằng cơm nguội nấu bằng tu nau com
tất cả các nguyên liệu được hài hòa mang cơm nguội (nấu bằng tu nau com là phải chăng nhất ) đều cần mua cái nguyên liệu phải chăng cho sức khỏe, đủ lượng calo và đều với công dụng giúp bạn giảm cân như thịt xông khói, cà tím, dầu ooliu… Dưới đây là thực đơn cơm hỗn hợp dành cho bạn để tận dụng đa số đồ với sẵn trong nhà:
Chuẩn bị: 100g cơm nguội, 01 lát thịt xông khói, 1/2 quả cà tím, 1/6 quả cà chua, 01 bát súp, 150ml sữa, 3 thìa dầu ôliu.
bí quyết thực hiện:


Thịt xông khói, cà chua và cà tím đều được đem cắt nhỏ. Cơm nguội lấy từ tu nau com dien hoặc tu nau com gas đều được rồi trần qua nước sôi, cho 3 thìa dầu oliu vào chảo rồi cho thịt, cà chua, cà tím vào xào chín. Rồi cho một bát súp và 150 ml sữa vào hỗn hợp, sau cùng trộn cơm nguội vào là mang thể thưởng thức món ăn thơm ngon bổ dưỡng và giảm mỡ bụng nhanh cho nữ.
chú ý cơm nguội tiêu dùng để giảm cân ko dùng cơm để quá 24 giờ, giả dụ ko bạn sẽ bị đau bụng vì có thể cơm bị thiu ấy. Bạn nên bảo quản cơm đúng bí quyết, giả dụ mang tủ nấu cơm thì điều vô cùng rẻ.
Vì tủ cơm công nghiệp này thường với lớp bảo ôn thấp, gioăng của tủ kín không cho ko khí ở trong tủ thoát ra ngoài và ngược lại, cho phải bạn để nguyên cơm tại khay và chỉ việc đóng cửa tủ lại mà ko lo cơm hỏng và với một bát cơm nguội phục vụ cho công cuộc giảm cân của mình.
Tuy nhiên để tìm 1 sản phẩm tu com cong nghiep dùng cho cho công cuộc giảm cân là điều tương đối khó, nhưng giả dụ sở hữu điều kiện thì tại sao không? Hoặc mở của hàng mang các thực đơn cơm nguội cho khách muốn giản cân thì đâu là gợi ý 1 vài model tu nau com đang chuyển nhượng chạy ở : tủ nấu cơm điện 4 khay , tủ nấu cơm 6 khay dòng cao cấp, tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam, tủ hấp cơm CH-B-600 hai buồng, tủ nấu cơm 12 khay cái cao cấp 

Leave a Reply