TỦ ĐÔNG SANAKY VH-1399HY chính hãng giá tốt

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

 Tủ đông chính hãng Sanaky là thương hiệu lâu năm của Nhật Bản (Japan) đã khẳng định được chất lượng và giá cả bình dân nhất cho người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Tủ đông Sanaky với dung tích lớn, giữ lạnh tốt, cách nhiệt hiệu quả tính năng đa dạng. Tủ đông Sanaky hàng chính hãng bán tại kho. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
Có thể bạn quan tâm: tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát
Tủ đông Sanaky VH-1399HY có dung tích 1300 lít, gồm 1 ngăn đông, 3 cánh mở, mặt trong tủ phẳng, dàn lạnh bằng đồng làm lạnh nhanh và sâu hơn, độ bền cao hơn các dàn lạnh bằng vật liệu khác, tiết kiệm 20% điện năng so với loại thông thường.

– Tủ đông Sanaky VH-1399HY: dàn lạnh bằng đồng, tiết kiệm điện năng
Với dàn lạnh bằng đồng, làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn vì đồng dẫn nhiệt và truyền nhiệt rất tốt, đồng thời độ bền cao do đó kéo dài tuổi thọ sử dụng của Sanaky VH-1399HY. Nhờ dẫn nhiệt nhanh và sâu nên tiết kiệm được 20% điện năng so với các loại thông thường.
Chính những ưu điểm của Tủ đông Sanaky như giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người có mức thu nhập thấp và trung bình, bảo hành chu đáo với số lượng trạm bảo hành trên khắp cả nước, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, sản phẩm có nguồn góc rõ ràng và chất lượng tốt.
Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220 V
Tần số điện: 50 Hz
Nhiệt độ: ≤-18°C
Công suất: 320 W
Điện năng tiêu thụ: 2.2 kwh/ 24 giờ
Môi chất lạnh: R134a
Kích thước: 1683x670x908 mm
Trọng lượng: 75 kg

Leave a Reply