Tủ đông nhà bạn đang đối mặt với ngăn đá đang bị đóng tuyết

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Xã hội đang ngày càng lớn mạnh đồng hành mang nó là nhu cầu của con người ngày càng nâng cao cao với những công nghệ lớn mạnh tiên tiến. những siêu thị, quán ăn những trung tâm mua chọn, nhà hàng thực phẩm lớn mạnh nhộn nhịp bởi vậy nhu cầu bảo quản thực phẩm, những mặt hàng đông lạnh phục vụ cho những món ăn trở lên cấp thiết hơn và các loại tủ đông cấp đông thể tích lớn có những chế độ làm đông hoặc khiến cho đông mát là sự lựa mua thích hợp sở hữu khách hàng.

công ty TNHH International (Cầu Xuân Ổ, QL 1A cũ, Võ Cường, Bắc Ninh )cũng lựa chọn cho khu bếp của doanh nghiệp mẫu tủ đông 4 cánh của  để bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon.
Tủ đông còn gọi là tủ trữ đông với tác dụng bảo quản thực phẩm được tươi mát hạn chế ôi thiu và bị hỏng. Tủ được ngoại hình mang 4 cánh mở, nhỏ gọn, với bắt mắt châu Âu, cách nhiệt bằng polyrethane, bền cao.
Tủ đông 4 cánh với không gian của tủ khá lớn 1000l phải có thể dùng cho công ty hoặc khách sạn, bếp ăn tập thể. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và vận hành đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Tủ đông 4 cánh mang vỏ được làm cho bằng inox không gỉ, tinh tế,
Chế độ làm cho lạnh bằng khí nén thể tích lớn của tủ đông công nghiệp thích hợp sử dụng cho bếp công nghiệp. có dàn lạnh bằng đồng chống ăn mòn, gỉ sét. Giúp giữ nhiệt gấp đôi, nâng cao độ bền gấp đôi. mang giá kệ tăng chỉnh chiều cao thích hợp. Máy nén không đựng CFC, tiêu dùng gas R134a siêu thân thiện có môi trường.
Thông số kỹ thuật:
KT: 1220x750x1960
làm lạnh bằng R134a
Nhiệt độ: -12 độ
khiến lạnh trực tiếp
Tủ lạnh, tủ đông nhà bạn đang đối mặt mang ngăn đá đang bị đóng tuyết, vậy bạn làm thế nào để xả tuyết, xả đá tủ lạnh? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ
Bạn sở hữu thể tiêu dùng 1 chiếc quạt bạn đặt trên ghế, tiêu dùng bí quyết này sẽ đẩy nhanh quá trình lưu trong không khí ở không tính và bên trong tủ lạnh, tủ đông.
Thoa 1 ít vani hoặc soda bên trong tủ lạnh, tủ đông inox công nghiệp để khủ bớt mùi hôi của thực phẩm và cho vào đấy một mùi hương đặt biệt.
Để giảm hiện tượng đông đá quanh thành tủ lạnh, tu dong sau khi xả tuyết bạn cần thoa 1 lớp dầu thực vật quanh thành. Việc này sẽ giảm đáng đề cập đóng tuyết cho lần sau.
Và điều hết sức quan trong là phải tắt nguồn điện trước lúc thực hiện bất kì 1 thao tác nào.
Để mang đạt được kinh nghiệm liên qua tới tủ lạnh, tủ đông hãy shop ngay có chúng chúng ta để với sự tư vấn tuyệt vời nhất.

Leave a Reply