Tủ đông ngày càng được ưa chuộng, bởi các tính năng tuyệt vời mà nó đem lại

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông ngày càng được ưa chuộng, bởi các tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Việc sử dụng tủ đông sao cho hiệu quả, an toàn là điều chẳng phải ai cũng biết. Dưới đây, tạp chí nhà bếp xin giới thiệu tới khách hàng cách dùng tủ đông 1 cách hiệu quả và an toàn.
Để tránh bị điện rò rỉ ko nên sử dụng nước khi vệ sinh tủ, sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi sau 10 phút rồi mới cắm lại.
ko buộc phải để đồ uống quá lâu hay thực phẩm đông lạnh, những thứ liên quan tới thức ăn trong tủ. mang thể cài hoặc điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ điều chỉnh nhiệt độ.
ko để tủ nghiêng quá 40 độ vì mang thể làm cho hỏng máy nén lạnh, đối sở hữu tủ đông lạnh một tuần cần xả tuyết 1 lần để khiến cho sạch giàn lạnh một phương pháp hiệu quả.
cần kiểm tra nguồn điện của tủ đông trước lúc dùng, thông thường điện áp của tủ đông là 220V/50~60Hz.
Để hạn chế những rủi ro, nguy hiểm do điện gây ra thấp nhất khi sử dụng tủ đông ko nên cắm nhiều các thứ cùng 1 ổ cấp điện, mà bắt buộc dùng ổ cấp điện riêng cho từng đồ vật.
Tuyệt đối không được tiêu dùng hóa chất Benzol hay dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ đông công nghiệp hay bất kì loại tủ đông nào khác.
lúc vệ sinh tủ đông công nghiệp và bộ phận tản nhiệt ít nhất 1 lần 1 tháng để nâng cao tuổi thọ của tủ. Tuyệt đối ko để tay gần bộ phận làm cho lạnh vì sở hữu thể cánh quạt của bộ phận sẽ gây thương tích cho tay.
buộc phải đặt tủ ở trong nhà để tránh mưa gió hoặc các nguồn phát ra sức nóng, lúc thay bóng đèn của tủ phải nhấn bóng đèn theo hướng thẳng xuống và lấy bóng ra khỏi khe cắm. phải chăng nhất phải sử dụng nguồn cấp điện cho tủ đông qua vật dụng chống dò điện, chống quá tải.

Leave a Reply