Tủ cơm công nghiệp 8 khay có bảng điều khiển VINAKY

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Tủ cơm công nghiệp 8 khay có bảng điều khiển của VINAKI là dòng tủ nấu cơm loại nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay, Tủ nấu cơm VINAKI phù hợp với các nhà hàng, canteen, quán ăn, khách sạn, trường học… Tủ nấu cơm Vinaki bằng điện có thể nấu tối đa 40kg gạo/lần/45 phút.

Giải pháp hiệu quả để có thể nấu từ 100 đến 300 hay 500 đến hàng ngàn suất ăn trong thời gian ngắn. Bạn đang đau đầu không biết phải làm thể nào giải quyết được vấn đề nan giải đó.


Với nguyên lý hoạt động làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, Tủ nấu cơm Vinaki bằng Điện làm cơm chín đều hơn ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của gạo, do đó giúp tiết kiệm gạo,tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 Khay có bảng điều khiển được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp, tự động ngắt nguồn khi gặp sự cố xảy (như bị thiếu nước hay chập điện). Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, đảm bảo an toàn. Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.


Tủ Nấu Cơm Điện Có Bảng Điều Khiển 8 Khay – Model VNK8K-DG

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết vần đề nấu được nhiều suất ăn trong thời gian ngắn
Tủ nấu cơm điện 8 khay có bảng điều khiển thuộc dòng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị Led cao cấp, cho phép lập trình thời gian nấu phù hợp cho từng loại gạo.
Đồng thời màn hình hiển thị Led trực quan cho phép quan sát thời gian còn và hết của chu trình nấu.
Ngoài ra đối với chiếc tủ này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tủ có khả năng cảnh báo nguy hiểm cũng như cảnh báo nước, điện, sự hoạt động của thanh nhiệt cho người dùng.

Mô tả sản phẩm:
Số Khay: 8 Khay, 1 Khay nấu 3,5 – 4kg gạo
Thời gian nấu: 40 – 60 phút
Áp suất: 0.015-0.02 Pa
Công suất: 8KW x 380V x 50Hz
INOX 201 dày 0,5 – 0,6mm
Kích Thước: 680 x 1278 x 660mm
Công năng: Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp có thể nấu đến 100, 200, 500 suất ăn

Đặc điểm Kĩ Thuật Tủ Cơm:
Kích Thước: 680 x 1278 x 660mm
Số Khay: 8 Khay, 1 Khay nấu 3,5 – 4kg gạo
Số lượng người ăn: tối đa 670 người
Vỏ bằng Inox 201, Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
Van cấp nước tự động cao cấp.
Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
Van xả đáy cao cấp
Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt.

Thời gian chín của từng loại sản phẩm (kg/phút)
Gạo : 48/40
Ngô : 48/30
Bột mỳ :48/30
Xương : 48/15
Gia cầm : 48/40
Hải sản : 48/10


Lưu ý sử dụng Tủ Nấu

-Sản phẩm được bảo đảm về thông tin và hình ảnh đăng tải trên website. Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website.
-Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
-Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Leave a Reply