Trái cây và rau xanh không nên để trong tủ đông công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Người sử dụng thường nghĩ: bảo quản hầu hết các chiếc thực phẩm trong tủ đông sẽ kéo dài được thời gian sử dụng. Tuy nhiên, một số thực phẩm bảo quản trong tủ đông với thể phản tác dụng.
Phô mai, khoai tây, sữa chua, trứng…. là các thực phẩm bạn tuyệt đối ko bảo quản trong tủ đông công nghiệp.
Phô mai
Phô mai có thể được bảo quản thấp và giữ được mùi vị khi bảo quản trong tủ lạnh. Tuyệt đối bạn ko nên bảo quản phô mai trong tu dong sanaky . Vì như vậy, nhiệt độ quá phải chăng sẽ làm cho: phô mai thì sẽ bị cứng, xốp và bở ra; Phô mai mềm sẽ bị tủ đông khiến cho phá vỡ kết cấu mềm mịn của chúng.
đặc trưng, phô mai là 1 món ăn khá “ kén” giả dụ bạn phá hỏng hương vị khi bảo quản trong tủ đông đồng nghĩa mang việc phô mai đã hết hạn tiêu dùng.
Khoai tây
Khoai tây là cái thực phẩm chứa hàm lượng nước cao,khi bảo quản trong tủ đông gia đình sẽ khiến những tinh thể băng hình thành. Sau khi giã đông, khoai tây kiên cố sẽ bị nhũn, mất đi dưỡng chất .Bạn chỉ buộc phải bảo quản khoai tây ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Sữa chua
ko giống như kem, kết cấu của sữa chua sẽ mất đi độ kết dính lúc bị đông lạnh. lúc này, nó thực sự chỉ thích hợp để chế biến thức ăn và việc ăn trực tiếp ko phải là lựa tìm sáng suốt.
Trứng đặt trong vỉ giấy
Chất lỏng bên trong quả trứng sẽ cứng lại, giãn nở và làm cho vỡ lớp vỏ bên bên cạnh. Bởi chất lỏng mang tính giãn nở lúc đông cứng lại. ấy là lý do vì sao bạn cần sắm chiếc hộp lưu trữ thích hợp và để thừa 1 ít dung tích khi bảo quản chất lỏng trong tủ đông. lúc này, tủ đông gia đình của bạn sẽ bị ám mùi và số trứng đều hỏng, không thể sử dụng được nữa.
Trái cây và rau xanh
Trái cây và rau xanh sở hữu hàm lượng nước cao sẽ đông đá lúc nằm trong tủ đông và việc giã đông chẳng phải dễ dàng. Thay vì khôi phục nguyên hương vị giòn thơm, tươi ngon, chúng dai hơn và sũng nước.
Sữa tươi
Sữa đông lạnh sẽ đóng cục lổn nhổn lúc bạn giã đông, bởi thế, khiến đông sữa chẳng phải là ý tưởng thấp giả dụ đó là sữa để uống trực tiếp. ví như bạn mang kế hoạch sử dụng sữa để nấu ăn, sữa đông lạnh vẫn mang tác dụng. Chỉ bắt buộc đảm bảo sữa giã đông triệt để, bảo quản trong tủ lạnh phổ biến giờ – có thể lên đến một ngày hoặc lâu hơn tùy thuộc vào chất liệu của hộp chứa.
Đồ ăn chiên, rán
Điều tối ưu nhất của đồ chiên, rán là vị béo ngậy, giòn tan sẽ hoàn toàn biến mất trường hợp bạn để chúng vào tu dong . Phần bột chiên giòn rụm, thơm nức vươn lên là mềm nhũn, ẩm ướt. Còn gì tồi tệ hơn một miếng gà rán hay khoai tây chiên sũng nước! 
Dù cho, lớp bột có thể “sống lại” bằng phương pháp rán trong chảo dầu nóng hoặc tiêu dùng lò nướng nhưng dầu mỡ sẽ ngấm vào đồ ăn đa số. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy ăn hết đồ chiên rán trong một lần

Leave a Reply