Thương hiệu tủ đông công nghiệp mạnh nhất Việt Nam

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông Sanaky VH – 8099K thuộc dòng tủ đông công nghiệp của thương hiệu bep36 bậc nhất tại thị thị trường Việt Nam. Sản phẩm được chế tạo theo khoa học tiêu chuẩn Nhật Bản ít hao tốn điện. Thân tủ được đổ lớp phương pháp nhiệt dày có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt.
Xin kính chào quý vị và các bạn, quý vị và khách hàng biết ko, vào tiết nóng bức như thế này, Ngọc Diệp thường ước mình đang đứng cạnh 1 mẫu tủ bên trong cất đầy kem và được thưởng thức từng chiếc kem 1. Nhưng Ngọc Diệp sẽ không hề nghĩ đến nữa mà biến nó thành hiện thực mang sản phẩm ngày hôm nay.
đó chính là tủ đông Sanaky VH – 8099K mà Milanplaza chế tạo. Và hãy cộng Ngọc Diệp khám phá sản phẩm trước hiện tại thôi nào. Tủ đông Sanaky VH – 8099K thuộc cái tủ đông của thương hiệu Sanaky bậc nhất tại thị thị trường Việt Nam.
Sản phẩm được chế tạo theo khoa học tiêu chuẩn Nhật Bản ít hao tốn điện. Thân tủ được đổ lớp bí quyết nhiệt dày sở hữu khả năng giữ nhiệt cực kỳ rẻ. Tủ được mẫu mã với 1 ngăn đông suốt, nắp mở bằng kính trong suốt sở hữu khả năng chịu lực cao. ngoại trừ ra, còn với lỗ thoát nước rất dễ dàng vệ sinh tủ. Tủ có khoảng trống từ 800 – 900 lít, ưa thích trữ đông thực phẩm, kem tươi số lượng lớn. mang thiết kế các nút điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng tiêu dùng. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. 
Tủ đông Sanaky VH – 8099K siêu thích hợp cho doanh nghiệp, khách sạn, cangtin, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, cực kỳ thị…
ới giá cả khó khăn, thông tin gần như về sản phẩm và chế độ bảo hành kỹ lưỡng cũng như dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/24 của Milanplaza vững chắc bạn sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm này chuyên dụng cho cho nhu cầu của mình.
Và để sở hữu 1 cái tủ đông công nghiệp  bạn chỉ phải truy cập vào website www.milanplaza.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 04.3552.8033 và làm cho theo hướng dẫn của bộ phần chăm sóc khách với các thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng. Milanplaza luôn cam kết mang đến những tiện lợi phải chăng nhất đến người tiêu dùng, vì thế hãy tin tưởng và mua chúng tôi khiến cho người bạn đường cho nhu cầu mua tậu của bạn.

Leave a Reply