Thịt cá trứng cho vào tủ đông công nghiệp hoăc trong ngăn đá có thể bảo quan lâu hơn 2 tuần

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Để bảo quản đồ ăn dặm cho con trong tủ lạnh hay tủ đông vừa tươi lâu lại ko lo mất chất thì những mẹ bắt buộc nhớ không cần để đồ ăn trong đó lâu quá.
Pho mát tươi cuốn trong tấm da dê trường hợp mẹ không muốn pho mát bị mốc sớm, hay bọc thịt tươi sống vào giấy bếp ẩm ngay khi cho vào tủ lạnh và ngâm gốc măng tây thẳng đứng trong nước là một số tuyệt chiêu không hề mẹ nào cũng biết…..
Lưu trữ thực phẩm đúng bí quyết và ngăn nắp giúp mẹ ko cảm thấy mệt mỏi mỗi lúc phải lục kiếm đồ ăn trong tủ, giúp mẹ tiết kiệm hơn trong chi tiêu cho mảng lương thực và lúc nào bé cũng được ăn đồ ngon nhất.
Trái cây thường cần để trong tủ lạnh để giữ tươi lâu hơn.
Táo với thể giữ được 3 tuần.
Quýt, cam, chanh:
những cái trái cây thuộc họ chua thì giữ được 2 tuần trường hợp được trữ trong tủ lạnh, tủ đông inox nhưng cái trái cây dạng này tốt nhất là mẹ nên cuốn màng bọc thực phẩm vào trước rồi để trong tủ thì sẽ kéo dài được tận hơn 5 ngày nữa nhé.
Quả bơ
Bơ thì mẹ có thể cứ để ở bên cạnh cho đến khi nào bơ chín, khi mẹ nhấn vào hai đầu quả bơ thấy mềm là bơ chín, giả dụ chưa cho bé ăn ngay thì mẹ hãy bỏ trước vào tủ lạnh trước khi chế biến cho bé nhé. Bơ chỉ mang thể để được 4 ngày thôi mẹ ạ.
Chuối
Đối có những dòng quả chín sẵn như chuối, trường hợp bé ăn một nửa còn 1 nửa quả mà mẹ không muốn lãng phí vứt đi hay để cho bé một lúc sau ăn tiếp thì mẹ hãy bọc nửa quả còn lại trong màng bọc thực phẩm rồi cho tủ. Chuối sẽ không bị thâm một tý nào.
Nho
Tương tự sở hữu quả nho, sau lúc sắm về rửa sạch mẹ hãy cho trước vào túi chứa đồ ăn riêng dành cho tủ lạnh rồi trữ lạnh, nho sẽ để được hai tuần.
Dưa hấu
Quả dưa chưa chín mẹ cứ để ở bên cạnh trên bàn bếp trong vòng 5 ngày mà ko lo bị hỏng. Dưa hấu sau lúc đã cắt nửa quả mà vẫn còn lại thì cũng tương tự như chuối, có thể bọc bằng màng bọc rồi cho vào tủ lạnh, chứ nhất thiết mẹ đừng để bên cạnh, sau 1 ngày thôi dưa hấu sẽ hỏng ngay.
Mận, đào
những mẫu trái cây mềm như mận, đào cũng với thể giữ được 5 ngày trong tủ, ngược lại quả lê với thể để ở bên cạnh trong 4 ngày và buộc phải ăn ngay chứ ko buộc phải giữ trong tủ quá lâu.
Cà chua
Mẹ sở hữu biết cà chua ko nhất thiết phải để trong tủ lạnh, tủ đông inox không? Mẹ sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc để cà chua ở không tính nhưng nhớ là không để cà chua bọc trong túi nilon.
Cà rốt
Cà rốt rẻ nhất bắt buộc để trong túi trong trữ đồ ăn và để trong tủ được 3 tuần. Dưa chuộc bọc trong màng bọc thực phẩm và để trong ngăn để rau của tủ lạnh được một tuần ngay lập tức.
Tỏi và hành khô
Hai dòng này bắt buộc để tách riêng ra cho đỡ lẫn mùi và để trong chỗ tối. Tương tự với khoai lang mang thể giữ được hai tuần.
Thịt, cá, trứng
Riêng đối mang thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hay trứng mẹ lại càng bắt buộc cần để ý hơn nhé. Thịt xông khói chưa mở gói sở hữu thể trữ trong ngăn cất thịt hai tuần, sau lúc mở là một tuần, nhưng ví như mẹ muốn để lâu hơn hai tuần thì hãy cho vào tủ đông công nghiệp hoăc trong ngăn đá.
Trứng để trong tủ lạnh có thể trữ được từ hai tuần đến lúc hết hạn nhưng mẹ đừng bỏ ra khỏi hộp.
Thực phẩm tươi sống như cá, mực, tôm,… bạn buộc phải khiến cho sạch, bỏ trong túi nhựa và cho vào ngăn đá tủ lạnh hay tủ đông, còn không ví như chế biến trước trong ngày mẹ hãy bọc trong 1 lớp giấy ẩ m rồi để vào ngăn thường của tủ lạnh nhưng quan tâm ko thể để quá 1 ngày mẹ nhé .
các cách trên mẹ hãy áp dụng thật phải chăng để ngày nào cũng sở hữu những món ăn tuyệt hảo cho bé và gia đình mẹ nhé!

Leave a Reply