Thân và cánh tủ nấu cơm được cấu tạo bằng INOX 201 dày 0,5 – 0,6mm

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ nấu cơm là giải pháp tuyệt vời nhất cho hầu hết bếp ăn, để bạn hoàn thành công việc mang hiệu quả cao tất nhiên mức giá vận hành tiết kiệm hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện mang hai cái tủ cơm gas và điện. mang mục tiêu không giới hạn đem lại đa dạng tiện lợi cho người mua lúc tiêu dùng tủ cơm của nhà phân phối, milan đã nhập về và sản xuất ra thị trường chiếc tủ cơm điện với bảng điều khiển.
Đây là chiếc tủ thuộc cái điều khiển cảm ứng là chiếc tủ sở hữu các tính năng nổi bật hơn hẳn các tủ nấu cơm khác. Tủ được gia công trên dây truyền kỹ thuật hiện đại với các tính năng cơ bản và thiết yếu cho 1 đồ vật nấu cơm giỏi.
nhà hàng Nam An tại liên hệ lô 3 KCN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội mang số lượng công nhân viên đông nhưng nhà bếp nhà hàng luôn hoàn thành suất sắc trong việc dùng cho bữa ăn vừa ngon lại đảm bảo cho đa số người. Và tủ nấu cơm của milan là người bạn đồng hành đắc lực của nhà bếp. Tủ nấu cơm mà nhà bếp của công ty Nam Am lựa mua là tủ nấu cơm 12 khay Việt Nam TCDK có bảng điều khiển là mẫu được đánh giá là ưu việt nhất của chiếc một của.
Tủ nấu cơm điện 12 khay với bảng điều khiển thuộc loại điều khiển điện tử có màn hình hiển thị Led cao cấp, cho phép lập trình thời gian nấu thích hợp cho từng dòng gạo. Đồng thời màn hình hiển thị Led trực quan cho phép quan sát thời gian còn và hết của chu trình nấu.
không tính ra đối sở hữu mẫu tủ cơm công nghiệp này người dùng mang thể hoàn toàn yên tâm bởi tủ có khả năng cảnh báo nguy hiểm cũng như cảnh báo nước, điện, sự hoạt động của thanh nhiệt cho người dùng.
Tủ của milan được bảo ôn bằng vật liệu Polyurethan phun dưới áp suất cao, dày 36 -38mm, nguyên liệu nhập khẩu của hãng BASF Đức. Thân và cánh tủ nấu cơm được khiến cho bằng INOX 201 dày 0,5 – 0,6mm.
Sản phẩm cơm sau khi nấu chín không bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.
Chức năng chủ yếu : Lượng gạo : 42kg /40 phút. Lượng mỳ : 45kg/30 phút. Sản phẩm thịt : 45kg / 8 phút
Thông số kỹ thuật của tủ nấu cơm 12 khay với bảng điều khiển:
Kích thước : 750x615x1400 mm
Điện áp : 380V
Công suất : 12kW
Áp lực vào : 0.02 MPa
Số khay : 12

Leave a Reply