Thách thức danh hài 2 :D hài vãi

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Xuất bản 22-04-2015
“Thách Thức Danh Hài” là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Thể lệ:
Trong cuộc thi gồm 5 vòng, ở mỗi vòng thí sinh có 1 phút để trình diễn trước ban giám khảo, nếu 1 trong 2 giám khảo bật cười trước màn trình diễn của mình, thí sinh đó sẽ dành chiến thắng.
Giải thưởng sẽ tăng dần sau mỗi vòng thi từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng thi cuối cùng.
Tủ nấu cơm công nghiệp chia sẻ thêm thông tin
Việt Hương bị thí sinh gameshow chê chiều cao
Nữ giám khảo “Thách thức danh hài” bật cười khi thí sinh giả gái cho rằng, anh có nhan sắc không kém chị và còn trội hơn hẳn về chiều cao.
Việt Hương treo giải thưởng nụ cười trị giá 100 triệu đồng / Trấn Thành so tài catwalk cùng Hà Hồ
Ngày 7/4, một chương trình tìm kiếm gương mặt mới cho làng hài ra mắt tại TP HCM. Trong buổi này, Việt Hương và Trấn Thành cùng vài thí sinh có các màn diễn ngẫu hứng mang đến tiếng cười cho khán giả. Một trong số thí sinh gây ấn tượng là Thiện Trung. Anh đeo răng giả, buộc tóc hai bên và tạo dáng gợi nhắc hình ảnh Việt Hương trên sân khấu. Anh tự tin xem mình là chị em sinh đôi với nữ nghệ sĩ và e ngại khán giả có thể nhầm lẫn giữa cả hai. “Tuy vậy, còn lâu chị Hương mới cao được như tôi”, câu pha trò khiến nữ diễn viên bật cười chạy lên sân khấu để chụp ảnh cùng anh.

Việt Hương cho biết, trong những vòng thi Thách thức danh hài, lần đầu thấy Thiện Trung xuất hiện, chị không mấy ấn tượng và cũng không thiện cảm với tạo hình giả gái. Tuy vậy, khi thí sinh này diễn và tung hứng với các tình huống hóm hỉnh, chị và mọi người bị chinh phục vì sự duyên dáng, hoạt náo của anh.

Việt Hương bên thí sinh Thiện Trung trong buổi ra mắt “Thách thức danh hài”.
Việt Hương bên thí sinh Thiện Trung trong buổi ra mắt “Thách thức danh hài”.
Việt Hương và Trấn Thành đều từng ngồi ghế giám khảo gameshow về hài, nhưng cả hai cho biết, sân chơi lần này mang đến cho họ nhiều kỷ niệm khó quên. Khác với các chương trình thí sinh thường là người nổi tiếng, hoạt động showbiz, sân chơi này tạo đất diễn cho người chơi bình thường, hoặc gương mặt mới toanh như: một cô giáo tỉnh lẻ ở Vĩnh Long, một đứa bé phụ mẹ bán nước ở công viên hay cô gái đang kiếm tiền mổ tim cho mẹ, một chị lao công…

“Bên cạnh khiếu hài hước có sẵn, họ cho thấy sự tập luyện vất vả để mang đến các tiết mục bất ngờ. Quy định của chương trình là ở mỗi tập thi, thí sinh nào làm tôi và Trấn Thành bật cười thì họ được nhận số tiền thưởng tăng dần từ 2 triệu đến 100 triệu đồng. Nhưng thực sự, có lúc, thí sinh làm chúng tôi khóc rất nhiều vì nghị lực vươn lên trong cuộc sống và câu chuyện về đời họ. Vì thế, cả hai còn bỏ tiền túi ra để giúp đỡ thêm cho họ”, Việt Hương chia sẻ.

Thí sinh Nguyễn Đức Hậu đến từ Hải Dương (giữa) hứa hẹn là một trong những gương mặt mang lại tiếng cười cho gameshow này.
Thí sinh Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, đến từ Hải Dương (giữa) hứa hẹn là một trong những gương mặt mang lại tiếng cười cho gameshow.
Ngoài Trấn Thành, Việt Hương, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn.

“Thách thức danh hài” gồm 13 tập, phát sóng từ ngày 15/4. Cuộc thi gồm 5 vòng, ở mỗi vòng, thí sinh có một phút trình diễn trước giám khảo. Khi một trong hai người bật cười trước màn trình diễn, thí sinh sẽ giành được chiến thắng. Đây là phiên bản Việt được sản xuất dựa trên format chương trình “Crack them up” của Ukraine.

Leave a Reply