Tạo ấn tượng với khách hàng bằng cấu tạo thiết bị an toàn trong tủ nấu cơm

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Việc xem hiểu kỹ cấu tạo hay nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm là hết sức quan trọng. Từ ấy bạn có thể đưa ra bí quyết xử lý lúc tủ mới với hiện tượng hỏng.
Tủ nấu cơm là dụng cụ nhà bếp thường mang mặt ở những bếp ăn công nghiệp giỏi. có số lượng cơm bắt buộc dùng cho một ngày siêu lớn nên việc tủ cơm hỏng là điều siêu cấm kỵ. mọi công việc của bạn sẽ bị delay hay nặng hơn là sẽ bị đình trệ hoặc ngừng lại, sẽ ảnh hưởng tới hầu hết tới tình hình marketing của bạn.
vì vậy, việc kiếm hiểu kỹ cấu tạo hay nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm là hết sức quan trọng. Từ đó bạn sở hữu thể đưa ra phương pháp xử lý lúc tủ mới có hiện tượng hỏng. tránh giả dụ để tủ hỏng nặng quá dẫn tới ko tiêu dùng được nữa.
Tủ nấu cơm thì mang cấu tạo và nguyên lý hoạt động rất đơn giản.Tủ bao gồm các linh kiện chính là: Gioăng tủ, khay cơm, thanh nhiệt và van phao cấp nước.
Lỗi của tủ nấu cơm thường là do 1 trong các linh kiện này bị hỏng, cháy hoặc ko hoạt động. Vậy nguyên nhân do đâu mà linh kiện lại hỏng?
có gioăng tủ cơm bị hỏng là do nhiệt quá cao làm gioăng bị hỏng hoặc do tủ sử dụng lâu, gioăng bị cứng không giữ được nhiệt sẽ làm tương đối nóng thoát ra không tính dễ gây tai nạn.
Khay tủ cơm , trong giai đoạn dùng khay tủ cơm công nghiệp hay công đoạn vệ sinh khay tủ mà ta vô tình làm cho mất đi lớp men chống dính -thì lúc nấu cơm sẽ bị dính cơm vào khay và cơm không còn chín đều
Thanh sinh nhiệt bị cháy, đây là một bộ phận quan trọng, giả dụ nguồn cấp nước ko đảm bảo hoặc lâu ngày ko vệ sinh thì nó sẽ bị cháy và tu com sẽ dừng hoạt động trước.
Hỏng van phao cấp nước , ví như bạn sử dụng không đúng cách thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào tình trạng này.
Việc thay thế linh kiện tủ cơm vô cùng là quan trọng, bạn cần xem sắm ở những nơi mang uy tín như bep36 , tại đây đa số linh kiện đều có nguồn gốc căn nguyên rõ ràng để hạn chế nếu hỏng tủ nấu cơm bởi các linh kiệt trôi nổi trên thị trường.

Leave a Reply