Sửa chữa tủ đông đơn thuần mà bạn với thể làm cho ngay tại nhà

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ ko lạnh, đáy tủ có nước, tủ sở hữu tiếng kêu lạ… đó là những hư hỏng nhỏ thường gặp ở tủ đông. Bạn ko nên cần với trước ra địa chỉ hoặc gọi bảo trì. Dưới đây là một số cách sửa chữa đơn thuần mà bạn với thể làm cho ngay tại nhà.


Đáy tủ với nước: Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra rộng rãi nước, ống dẫn nước thải của tủ đông công nghiệp lúc xả tuyết bị tắc.
Tủ không lạnh: Hiện tượng này là do chúng ta để thực phẩm quá rộng rãi, vị trí núm công tắc rơ-le ko yêu thích. Bạn mang thể điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn. 
Quạt của tủ đông không quay: Quạt của tu dong công nghiệp khiến cho bằng cách gián tiếp không quay được, chúng ta có thể kiểm tra tìm cánh quạt sở hữu bị kẹt ko, dây cuốn động cơ quạt sở hữu bị đứt ko và kiểm tra lại công tắc quạt. 
Hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết bị hỏng, tiếp xúc ko tốt: tôi kiểm tra lại, nếu không quay thì buộc phải thay mới.
Tiếp điểm của rơ-le xả tuyết không thấp hoặc lắp không chính xác: hãy kiểm tra lại, phải để mặt có nhôm áp sát vào dàn lạnh. 
lúc khởi động hay tắt tủ nghe tiếng kêu: Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn với thể khiến 4 mẫu lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ 
Hy vọng có các phương pháp sửa chữa đơn giản này, bạn sẽ mang thể tự bảo hành cho tủ đông của gia đình nhà mình.

Leave a Reply