Sự liên kết giữa một Menu nhà hàng và các nhà bếp thương mại

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Viết thực đơn là một trong những phần thú vị nhất của việc mở nhà hàng của riêng bạn. Giống như việc chọn một tên nhà hàng , tạo ra một trình đơn là một nơi mà bạn có thể sáng tạo và thêm phong cách cá nhân của bạn để doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn ngồi xuống và bắt đầu viết ra công thức nấu ăn yêu thích của bạn, hãy xem xét các mẹo sau đây để giúp bạn thực đơn nhà hàng có chức năng cũng như niềm vui.

 Kích thước bếp và các Menu nhà hàng
Nói chung, kích thước của nhà hàng của bạn sẽ quyết định lớn như thế nào thực đơn của bạn là. Lớn hơn các nhà bếp, các mục trình đơn nhiều hơn bạn có thể cung cấp. Nếu bạn cố gắng để cung cấp một menu lớn và phức tạp ra khỏi một nhà bếp thương mại nhỏ (có thể được thực hiện, mặc dù nó không phải là dễ dàng), bạn có thể chạy vào các vấn đề nghiêm trọng trong thời gian bận rộn. Bếp nhà hàng của bạn nên được khoảng 15-25% tổng số không gian trong nhà hàng của bạn. Bất kỳ nhỏ hơn và bạn có nguy cơ hạn chế nặng nề những gì bạn có thể phục vụ trong một bữa ăn trưa hoặc ăn tối vội vàng. Bất kỳ những gì lớn hơn và bạn đang lãng phí thời gian quý giá mà có thể được sử dụng cho bàn ghế. Tạo một bố trí nhà bếp với một dòng chảy tốt cũng sẽ làm cho nó hiệu quả hơn và dễ dàng hơn để làm việc. Sử dụng các thiết bị nhà bếp hiện đại dễ dàng di chuyển như tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát, lò vi sóng,…
Thời gian chuẩn bị và các Menu nhà hàng
Nấu ăn là chỉ có khoảng một nửa những gì diễn ra trong một nhà bếp nhà hàng. Thời gian chuẩn bị (thường chỉ được gọi là prep) là một phần không thể thiếu của việc sẵn sàng cho bữa ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối tại một nhà hàng. Khi soạn thảo đơn nhà hàng của bạn, xem xét bao nhiêu thời gian chuẩn bị là cần thiết cho mỗi mục menu.
Bếp trạm và các Menu nhà hàng
Các trạm trong nhà bếp thương mại của bạn cũng sẽ quyết định những gì là thực đơn thường xuyên của bạn. Nếu bạn bỏ nồi chiên sâu mỡ, sau đó khoai tây chiên, hành tây và các món gà không phải là một trụ cột của thực đơn của bạn. Mặt khác, nếu bạn có một phạm vi khí 12 burner, sau đó bạn có thể cung cấp rất nhiều các món ăn xào, như mì ống primavera hoặc hải sản Alfredo. Nếu bạn muốn món salad để đóng một vai trò nổi bật trong thực đơn của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ cho một trạm salad. Ditto cho pizza, đồ nướng và món tráng miệng. Trạm đặc biệt quan trọng như là một cách để ngăn chặn sự lây nhiễm chéo giữa thức ăn.

Leave a Reply