Sản phẩm tủ đông công nghiệp dung tích dưới 500 lít thích hợp cho các bếp ăn nhỏ

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Hiện nay, trên thị trường có đa số mẫu tủ đông sở hữu đa dạng bề ngoài và diện tích khác nhau. Để lựa mua tủ dông ưng ý sở hữu nhu cầu dùng cũng như tầm giá tậu chọn, quý khách buộc phải buộc phải nói 1 số khía cạnh thiết yếu. Sau đây, Tạp chí gia đình sẽ chia sẻ với các bạn các chú ý lúc chọn sắm tủ đông.
Lựa tìm theo chất liệu dàn lạnh.
Tủ đông công nghiệp dàn đồng:
Đồng là chất liệu dử dụng để cung cấp dàn làm lạnh. các mẫu tủ này đảm bảo làm lạnh nhanh, ổn định, sâu và độ bền cao hơn dàn nhôm. Giá cả tủ đông dàn đồng thường cao hơn những chất liệu dàn khác.
Tủ đông dàn nhôm.
mang chất liệu này dàn lạnh tủ vẫn hoạt động khiến cho lạnh sâu, công suất tối đa, ổn định và giá tiền thấp hơn các sản phẩm tủ dàn đồng. Đây là tủ rộng rãi nhất trên thị trường bây giờ.
Tủ đông nắp lật vali
chiếc sản phẩm này được quan tâm bởi sở hữu thể đóng mở dễ dàng, an toàn cho người tiêu dùng. sở hữu thiết kế lật kiểu vali, sản phẩm này yêu thích sở hữu những người dùng sở hữu nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh ko trưng bày như doanh nghiệp, gia đình, địa chỉ bách hóa, bếp ăn… mức giá cũng vừa buộc phải, hợp lý hơ
Tủ đông sở hữu nắp kính trưng bày:
cái tủ này vừa đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm lại vừa là một chiếc tủ trưng bày, ưng ý sở hữu các siêu thị, cửa hàng bách hóa,.. khách hàng mang thể lựa tậu thực phẩm bên trong qua lớp kính mà ko nên cần mở tủ, khiến cho hao tổn điện năng. Tuy nhiên tầm giá thường cao hơn các cái tủ thiết kế khác.

Theo xuất sứ. 
Tủ đông nhập khẩu nguyên chiếc: các sản phẩm này được nhập khẩu nguyên cái từ nước ngoài, chi phí đắt hơn hẳn các sản phẩm trong nước khác. Chất lượng cũng được đánh giá cao hơn.
Tủ đông chế tạo tại Việt Nam:
Đây là những sản phẩm được phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Do được cung cấp trong nước buộc phải giá thành thường rẻ hơn, thích hợp với điều kiện cũng như nhu cầu tiêu dùng trong nước hơn.
Lựa tậu theo không gian tủ:
Tủ đông thể tích lớn:
những sản phẩm có không gian 500 lít : ưng ý với những khách sạn, công ty lớn, những cửa hàng cung ứng thực phẩm đông lạnh, nhà sản xuất thực phẩm,…
Tủ đông diện tích nhỏ:
Là những sản phẩm tủ đông dung tích dưới 500 lít: ưa thích với những công ty mang nhu cầu trữ đông ở mức độ vừa nên như địa chỉ tạp hóa, bếp ăn…
Lựa tìm theo tính năng sử dụng: 
Tủ đông công nghiệp 2 ngăn 2 cánh:
các sản phẩm này được thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. phù hợp có người dùng vừa sở hữu nhu cầu bảo quản mát vừa có nhu cầu bảo quản đông.
Tủ đông 1 ngăn 2 cánh.
Được mẫu mã mang 1 ngăn đông và 2 ngăn mở. thích hợp để khách bảo quản những chiếc thực phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, thực phẩm chế biến săn… bảo quản an toàn không bị các vi khuẩn, nấm mốc gây hại mà ko phải tới chất bảo quản

Leave a Reply