Phương pháp sử lí khi tủ đông bị mất điện đột ngột

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Khi tủ đông của bạn giới hạn hoạt động do mất điện hay bị hỏng, bạn lúng túng ko biết xử lý đống thực phẩm trong tủ như thế nào? Dưới đây là 1 vài lời khuyên cho bạn
ví như khu nhà bạn mất điện tức thời trong thời gian ngắn thì ko sở hữu gì đáng lo cả vì sau lúc ngừng hoạt động nhiệt độ trong tủ đông công nghiệp vẫn tốt hơn môi trường bên ko kể, do vậy trong thời gian này hàng hóa của bạn vẫn được bảo quản và hạn chế mở tủ, giảm thiểu tình trạng mất nhiệt trong tủ.
nếu khu nhà bạn được thông báo lúc mất điện dài ngày, hãy xem cách để kéo dài thời gian lạnh trong tu dong cong nghiep . Nhiệt độ trong tủ sẽ không tăng lên trước được mà còn phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên bên cạnh.
Hãy khiến sạch, mát khu vực bên cạnh tủ. Trong khi đó bạn hãy đi sắm đá lạnh về để bổ sung cho tủ đảm bảo nhiệt độ trong tủ.
giả dụ thực phẩm của bạn là dòng nên giữ đúng nhiệt độ ổn định liên tục. Bạn hãy xem sắm nhiệt kế cho tủ đông để theo dõi nhiệt độ trong tủ.
Còn giả dụ mất điện triền miên, ko còn phương pháp nào khác phải cho thực phẩm ra sơ chế hoặc chế biến, tránh tình trạng để lâu thực phẩm sẽ mất chất.

Leave a Reply