Phổ biến là dòng inox 304 dùng lảm tủ nấu cơm

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Inox 304 được sử dụng đa dạng để sản xuất các chiếc thiết bị nhà bếp như: máy rửa bát, nồi nấu phở, đặc biệt là tủ nấu cơm.
Tủ nấu cơm được chế tạo từ rộng rãi loại chất liệu khác nhau, trong ấy phổ biến là dòng inox 304. Trên thị trường hiện với số đông mẫu inox vậy inox 304 tiêu dùng để làm cho tủ nấu cơm công nghiệp khác sở hữu các chiếc inox khác ở điểm nào ?
Inox 304 là chiếc inox nhiều nhất trên thế giớ, chiếm tới 50% lượng thép không gỉ. Inox 304 với mặt ở đa số nơi trong cuộc sống hàng ngày như: xoong, chảo, bàn ghế, tủ nấu cơm công nghiệp 
Tính chống ăn mòn:

Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình lúc được tiếp xúc mang rộng rãi cái hóa chất khác nhau. Inox 304 với khả năng chống gỉ trong tất cả ứng dụng của ngành kiến trúc, trong mọi những môi trường của giai đoạn chế biến thực phẩm và vô cùng dễ vệ sinh.
Khả năng chịu nhiệt:
Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa thấp ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên tới nhiệt độ 925 độ C Trong những ví như yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu với hàm lượng carbon cao hơn.
Cơ tính và tính chất vật lý:
Giống như những dòng thép trong dòng Austenitic, thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là ko với. Nhưng sau lúc làm cho việc trong môi trường sở hữu nhiệt độ tốt, thì từ tính lại vô cùng mạnh (điều này đi ngược lại có quá trình tôi).
Khả năng gia công
Inox 304 có khả năng tạo hình vô cùng phải chăng, nó có thể dát mỏng mà ko phải gia nhiệt. Điều này khiến cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực cung ứng những yếu tố Inox.
Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… ngoại trừ ra, tính chất này còn khiến Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…

Leave a Reply