Nói chuyện với chúng tôi về thiết bị nhà hàng và trang thiết bị nhà bếp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Chúng tôi cung cấp một lựa chọn rất lớn có chất lượng cao, thiết bị nhà bếp cho nhà hàng mới, đã sử dụng và các doanh nghiệp.
Chúng tôi mong muốn được giải pháp tổng thể nhà bếp thương mại của bạn, cung cấp một dịch vụ toàn diện từ nhà bếp thiết kế bố trí và các sản phẩm thương mại mới hoặc được sử dụng để cài đặt của họ.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ cooktops quy mô lớn, thiết bị làm lạnh, chế biến thực phẩm – tất cả mọi thứ bạn cần để giữ cho nhà bếp của bạn hoạt động với các tiêu chuẩn cao nhất.

Cho dù bạn sở hữu một cơ sở cũ mà cần một tủ nấu cơm công nghiệp mới, tủ sấy bát mới – hoặc bạn là người mới cho ngành công nghiệp và yêu cầu toàn bộ một trang thiết nhà hàng bếp – chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, những ngành công nghiệp hàng đầu, dịch vụ khách hàng đặc biệt, và giá cả cạnh tranh cao trên phạm vi.

Chúng tôi đã thực hiện fitouts cho một phạm vi đa dạng của các doanh nghiệp: từ các trung tâm chức năng, khu du lịch, khai thác mỏ và Sporting Địa điểm để các nhà hàng, quán cà phê nhỏ và cất đi cửa hàng. Sự hiểu biết của chúng ta về các nhu cầu liên quan đến việc chuẩn bị thực phẩm thương mại có nghĩa là, trong mỗi trường hợp, chúng tôi đã có thể cung cấp các hướng dẫn thông báo và giải pháp cá nhân hoá cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về thiết bị hoặc bàn hàng đầu các sản phẩm mới hoặc sử dụng của chúng tôi cho fitouts nhà hàng bếp, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Để tiết kiệm tiền trên tất cả các trang bị nhà bếp của bạn, và nhiều hơn nữa, chắc chắn rằng bạn tham gia của chúng tôi.

Leave a Reply