Những ưu điểm của tủ nấu cơm 24 khay

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Nấu 120kg gạo tương đương có 600 suất cơm chỉ trong 45 phút; toàn bộ tủ được thiết kế bằng thép không rỉ, dễ dàng vệ sinh và đi lại, tuyệt đối an toàn khi dùng là những thế mạnh vượt trội của tủ nấu cơm 24 khay.
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn cho người dùng
1. Độ bền cao 
Tủ nấu cơm 24 khay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những linh kiện nhập ngoại rất bền. ko kể ra, cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm cứng cáp. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt sở hữu khả năng chịu nhiệt độ cao.
Tủ nấu cơm 24 khay đem lại những hạt cơm chín đều, ngon và thời gian nhanh hơn so với cách truyền thống
2. Dễ dàng vệ sinh và di chuyển 

tất cả tủ được mẫu mã đẹp và sạch sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đồng thời, tủ được ngoại hình sở hữu dáng thẳng đứng nhỏ gọn, với 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm khoảng trống bếp, tiện dụng cho việc di chuyển và vệ sinh.
3. Tiết kiệm thời gian và giá tiền 
bep nau com cong nghiep 24 khay hoạt động với nguyên lý tạo tương đối bao quanh hoàn toàn máy khiến cho cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn. Cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, tiết kiệm thời gian và công sức.
sở hữu công suất tiêu dùng khoảng 600 suất ăn, thời gian chế biến 120kg gạo/45 phút, 80kg mỳ/35 phút, những sản phẩm từ thịt khoảng 80kg/10 phút, chiếc tủ nấu cơm là sự lựa chọn thích hợp cho các khu công nghiệp, trường học, doanh trại quân đội, nhà hàng…
4. An toàn cho người sử dụng
Tu nau com 
công nghiệp 24 khay mang ống dẫn nhiệt được khiến cho bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.
quanh đó đó, nguồn chế tạo nhiên liệu điện, nước, áp suất tự động sở hữu rộng rãi chức năng bảo vệ. Đối với tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động lúc sở hữu sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. sở hữu hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng vô cùng bền, đảm bảo an toàn, ko lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ.

Leave a Reply