Những chú ý khi sử dụng tủ nấu cơm dùng gas

Bạn đang tìm hiểu về tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas. Bep36 xin trân trọng giới thiệu với bạn về những điểm đáng lưu ý khi lựa chọn và sử dụng loại tủ này.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas có các cỡ tủ từ 6 khay đến 24 khay, mỗi khay nấu được 3 – 3,5 kg gạo. Tại www.bep.36.com nơi bán tủ nấu cơm tốt nhất thị trường, với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm bằng gas là tiết kiệm được điện tích, cũng như tránh lãng phí gạo do thổi bằng phương pháp truyền thông thì tạo cháy nhiều hơn và gây lãng phí.

Tủ hấp cơm công nghiệp à có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. 
Tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi xảy ra sự cố như bị thiếu nước hay chập điện. Có hệ thống cấp nước tự động nên sản phẩm cơm chín đều, không lo bị cháy hay nhão, cơm chín đều, giữ được màu và giá trị dinh dưỡng của hạt gạo. Hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ. 
Tủ nấu cơm  công nghiệp tốt nhất trên thị trường, bảo hành 36 tháng
Tủ nấu cơm công nghiệp còn dùng để chế biến tất cả các món hấp, trong thời gian nhanh nhất: Hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản, hấp bánh…

So với phương pháp thổi cơm truyền thống thì việc sử dụng tủ nấu cơm bằng gas với công nghệ tạo hơi nóng bao phủ toàn hạt gạo tủ nấu cơm sẽ giúp cơm chín đều với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, tủ có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá, hấp gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác
Ngoài ra, tủ nấu cơm bằng gas được thiết kế thẳng đứng có 4 bánh tiện dụng dễ di chuyển, giúp tiết kiệm không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh. Thực sự trở thành giải pháp tuyệt vời cho nhà ăn đông người. 

 An toàn và chú ý khi dung:

  1. Khi lấy khay hấp đồ ăn ra không nên đứng ngay trước tủ đề phòng khí nóng tạt vào người. Phải từ từ mở cửa để khí nóng thoạt ra, sau đó hãy lấy khay đồ ăn. Và phải dung găng tay để lấy khay ra nếu không sẽ bịi bỏng
  2. Khi hấp cơm phải đảm bảo lượng nước cung cấp đủ, tuyệt đối bảo đảm quả cầu phải nổi, nước không được thiếu để tránh sảy ra sự cố thiếu nước,

Leave a Reply