Mua tủ nấu cơm 12 khay với mức giá ưu đãi tại bếp 36

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ nấu cơm là một trong những thiết bị chuyên dụng hiện nay với mẫu mã đẹp, sang trọng và không tốn điện. Hiện nay, tại Bếp 36 đang có chương trình với mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng mua Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện tại Bếp.
Bếp 36 là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối các loại Tủ nấu cơm công nghiệp với số khay từ 6 đến 24 khay. Đồng thời còn nhận đặt làm Tủ nấu cơm theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Bếp 36 khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng.
Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện TCD-12 tại bếp 36

Tủ nấu cơm điện 12 khay TCD-12 hiện nay tại Bếp 36 đang rất được ưa chuộng với số lượng đơn hàng tăng nhanh chóng bởi sản phẩm cung cấp tốt và giá thành phải chăng hơn so với các nơi khác. Đây là sản phẩm dùng rất an toàn, có nhiều ưu điểm và tránh được nhiều rủi ro so với các loại khác. Toàn bộ thân tủ  được làm bằng inox 201 siêu bền, đẹp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước. Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt điện tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

Một tin vui cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng đang có nhu cầu mua Tủ nấu cơm TCD-12 này của Bếp 36 khi bạn được giảm hơn 2 triệu đồng so với mức giá cũ từ 13.200.000 xuống còn 11.000.000 đồng, bảo hành tới 12 tháng.

Leave a Reply