Mọi thứ bạn cần biết về Nhà hàng Thiết bị

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Một lĩnh vực mà có thể cảm thấy áp đảo khi mở một nhà hàng mới là các thiết bị. Giá của thiết bị nhà hàng mới là đáng kinh ngạc, đặc biệt là nếu bạn là người mới đến doanh nghiệp. Nếu bạn đang trang bị nhà hàng thương hiệu mới, bạn sẽ cần tất cả mọi thứ từ một loạt tủ nấu cơm công nghiệp đến bàn ăn công nghiệp, ghế, đến các món ăn và tất cả mọi thứ ở bàn ăn. Phần lớn tài trợ cho một nhà hàng mới đến từ khi nó hoạt động.
Khái niệm cơ bản của Trang bị một nhà bếp thương mại
Nguyên tắc đầu tiên của việc mở một nhà hàng mới, mới không phải là luôn luôn tốt hơn. Thiết bị nhà hàng mới là sáng bóng và đẹp, nhưng không phải là một điều cần thiết. Bạn có thể mua chất lượng mua sử dụng thiết bị nhà hàng chất lượng tốt cho ngân sách của bạn. Vật dụng đắt tiền, giống như lò nướng, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát và đơn vị cung cấp phải có uy tín. Có một số phần của thiết bị nhà hàng có thể được mua cũ lại. Cho thuê thiết bị là một lựa chọn khác, có thể tiết kiệm tiền khi bạn nhận được sẵn sàng để mở một nhà hàng mới. Thiết bị có tuổi thọ ngắn, giống như máy nước đá, là hoàn hảo cho một thuê hàng tháng. Nhà cung cấp cũng cung cấp thiết bị cho thuê, như máy pha cà phê và làm mát, miễn phí, miễn là bạn mua sản phẩm của họ. Tìm hiểu thêm về những gì để mua mới và những gì để mua được sử dụng hay cho thuê cho nhà hàng của bạn.
Một nhà bếp nhà hàng đòi hỏi một loạt các thiết bị, thường trong một không gian nhỏ, chật chội hoặc khó xử. Do đó, nhà hàng bếp đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận, để tối đa hóa không gian và phát huy hiệu quả. Một nhà bếp nhà hàng điển hình là sự kết hợp của các trạm khác nhau và thiết bị nhà hàng. Một trạm là khu vực mà một số loại thức ăn được chuẩn bị. Trạm giúp giữ cho nhà hàng bếp chạy trơn tru. Một phần không thể thiếu của thiết bị nhà hàng trong nhà bếp là hệ thống lạnh. Dãy nhà hàng lạnh từ làm mát nhỏ đến lớn trong tủ lạnh và tủ đá.
Nhà hàng Phòng ăn của bạn nên được linh hoạt
Giống như nhà bếp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách trang phòng ăn nhà hàng của bạn trong các thiết bị cũ. Bàn ghế đại diện cho một chi phí lớn khi mở một nhà hàng mới. Lý do là như vậy đắt tiền, là họ đang thực hiện để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày trong một nhà hàng bận rộn. Điều tương tự cũng đúng với các món ăn nhà hàng, mà không giống như các món ăn nhà bếp của bạn. Các mặt hàng nhỏ như muối và hạt tiêu lắc, giỏ bánh mì là tất cả ý tưởng để mua sử dụng.

Leave a Reply