Mẫu tủ nấu cơm gas kết hợp điện của bep 36 để hấp bánh gai

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Bánh gai được khiến từ lá gai, gạo nếp, đỗ xanh, dừa tơi, mứt bí, hạt sen, dầu chuối, mỡ lợn. Muốn có chiếc bánh thơm ngon ko kể việc cần mua gạo nếp cái hoa vàng, đãi sạch rồi ngâm có nước lạnh qua đêm sau đấy để ráo nước và xay thành bột thì khâu hấp bánh, khâu cuối cùng tạo lên hương vị khó quên của cái bánh càng quan trọng. từ ấy mùi vị của lá gai quyện vào mùi thơm của gạo nếp, lá chuối khô tạo mới với hương vị rất riêng mà ko chiếc bánh nào với được.

không tính bánh gai Ninh Giang (Hải Dương), Tứ Trụ (Thanh Hoá), Bà Thi (Nam Định)… thì bánh gai ở Chiêm Hoá ( Tuyên Quang) cũng được nhiều người biết đến. Ai đi qua đây cũng muốn ngừng chân mua một ít bánh gai để khiến cho quà. Bánh gai Chiêm Hóa đã trở thành thương hiệu đặc sản nức danh không chỉ trong tỉnh. Nghề khiến bánh gai khó giàu nhưng người làm cho bánh gai ở thị trấn Vĩnh Lộc vẫn gắn bó có nghề. đơn giản bởi họ muốn lưu giữ một nghề truyền thống có một sản phẩm sở hữu đậm hương vị quê hương.
Theo thời gian thì công việc làm bánh được bà con cải tiến, lựa tìm phổ biến sản phẩm công nghiệp phục vụ cho việc làm bánh, tủ nấu cơm ( mang hai loại tu nau com dien và tu nau com gas ) là 1 ví dụ. mang công dụng đa năng của tu com cong nghiep nên nó giúp ích phần lớn trong việc hấp bánh.
Cơ sở cung ứng bánh gai nhà anh Huy (thị trấn Vĩnh Lộc, Chiêm Hoá) cũng dùng 1 mẫu tủ nấu cơm gas kết hợp điện của milan để hấp bánh gai. Anh Huy cho biết: “ Tủ cơm này siêu tiện, giả dụ mất điện thì mình tiêu dùng gas phải nhà mình khi nào cũng với bánh mới, bánh nóng dùng cho khách…”
với cấu tạo và nguyên tắc hoạt động như các tu nau com khác, nhưng mang tủ cơm gas kết hợp điện 12 khay thì linh hoạt trong toàn bộ trường hợp, dù mất điện hay hết gas không hề là vấn đề vì nguồn chế tạo nguyên liệu mang thể là gas hay điện tùy theo từng hoàn cảnh. Mỗi lần vận hàng tủ nấu cơm này bạn tiết kiệm được ít nhất một nhân công lao động, tiết kiệm gas, tiết kiệm điện.
Thông số kĩ thuật chung 
– Kích thước : 700x700x6500 mm
– Điện áp : 220V/380V/50Hz
– Công suất : 12kW/h
– Gas tiêu thụ : 0.8-1kg/h
– Áp lực vào : 0.02 MPa

Leave a Reply