Lưu ý những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ đông công nghiệp để có thể tránh khiến hư hại sản phẩm

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông dần đã phát triển thành thiết bị quen thuộc mang rộng rãi các bạn. có ưu thế nổi bật về bảo quản thực phẩm sở hữu khối lượng lớn, đảm bảo vi khuẩn, nấm ko khiến hư hỏng thực phẩm. các bạn bắt buộc lưu ý những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ đông để mang thể tránh khiến hư hại sản phẩm.
lúc khởi động hay tắt tủ nghe tiếng kêu:

Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn sở hữu thể khiến cho 4 loại lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ.
Chạm tay vào tủ đông công nghiệp thấy bị tê, bị giật điện.
Nguyên nhân sở hữu thể là do chưa nối mát cho tủ , tay ướt sờ vào tủ,hoặc tủ đông bị rò điện.
Trong nếu này, cần nối mát cho tủ lạnh, tay lúc mở tủ nên khô ráo, không để đường dây điện bị hở chạm vào tủ.
Tủ đông chạy với âm thanh lạ ?
sở hữu thể do, đặt tủ chạm vào tường, sở hữu vật gì rơi chung quanh tủ không? Khay, kệ trong tủ hay máng nước sau tủ có thể ko chắc, không cân bằng. Tủ đang hoạt động có tiếng ga sôi, tiếng kêu của lốc máy.
Trong nếu này, không để tủ chạm vào vật khác, kiểm tra kỹ kế bên tủ, kê lạo, gắn những khay cho chắc, ko nên bỏ thức ăn quá rộng rãi, khiến cho đá nhiều.
Tủ sở hữu mùi hôi?
Nguyên nhân chủ yếu là do tủ đông tiêu dùng lâu ngày không được vệ sinh, đồ ăn không được đóng nắp, bao lại.
cần bao đậy thức ăn kỹ lưỡng lúc để thực phẩm vào tủ, vệ sinh tủ thường xuyên, xả tuyết, rửa cửa tủ…
Đáy tủ mang nước:
Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra phổ biến nước, ống dẫn nước thải lúc xả tuyết bị tắc. bởi vậy, lúc cho thực phẩm vào tủ, cần để ráo nước, vệ sinh ống dẫn nước thải hạn chế để tắc nghẽn.
Tủ Đông công nghiệp:
Hiện tượng này thường do để quá rộng rãi thực phẩm, vị trí núm công tắc ko yêu thích. Trong ví như này buộc phải điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.

Leave a Reply