Lựa chọn Tủ sấy bát CH-YTD1200B cho doanh nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Hàng ngày, quán ăn, nhà hàng, khách sạn của bạn có hàng trăm, hàng nghìn lượt khách. Cùng với đó, số lượng bát, đĩa, thìa, muỗng được sử dụng rất nhiều và thật khó chịu khi bát đũa rửa lâu khô hoặc bạn phải lau kho từng chiếc. Bạn vừa mất thời gian, công sức và nhân lực.
Không chỉ trong các nhà hàng, khách sạn mà ngay trong các gia đình nhu cầu sử dụng tủ sấy bát đĩa ngày càng được sử dụng rộng rãi. Máy sấy bát được ưa chuộng bắt nguồn từ chính tính ưu việt của sản phẩm.
 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ sấy bát được bày bán, với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Với ưu điểm vượt trội phù hợp với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn Tủ sấy bát CH-YTD1200B đang là lựa chon hàng đầu để giải quyết.


Sản phẩm được thiết kế phù hợp với không gian nhà bếp: Máy sấy bát CH-YTD1200B được thiết kế theo hình tủ, có hai ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý,gọn gàng hơn, có loại treo tường, độc lập và trong tủ bếp … với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài
Tủ sấy bát CH-YTD1200B bảng điều khiển cơ có hẹn giờ
Tủ sấy bát CH-YTD1200B là  loại máy sấy bát dành cho nhà hàng hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt, halogen và khí ozon theo công nghệ châu Âu cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.
Với dung tích lớn tới 1200 lít có thể sấy bát đĩa với số lượng lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi phải dùng đến chúng liên tục mà không phải chờ cho khô. Cách thức vận hành rất đơn giản bằng cách điều khiển cơ, có hẹn giờ có hiển thị trên màn led, chỉ tiêu tốn thời gian cài đặt trong khoảng thời gian rất ngắn nên bạn có thể dành công sức và thời gian cho những công việc khác.
Máy sấy bát dễ sử dụng: Bạn chỉ cần rửa sạch bát, đĩa sau đó cho trực tiếp lên trên máy sấy bát. Đóng nắp, sau đó khởi động bằng nút On/Off. Trên máy sấy bát thường có 3 chế độ: sấy bằng bóng đèn, sấy bằng tia cực tím UV, hoặc chức năng sấy đồng thời bằng bóng đèn và Ozone ( 2 in 1), có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn

Leave a Reply