Lau chùi phần rìa cao su ở cửa tủ mát, tủ đông giúp giữ được độ bền, đóng khít khao, không thất thoát hơi lạnh nhiều khiến cho hao điện

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Ngày nay hầu hết gia đình, địa chỉ tiêu dùng tủ đông, tủ mát để lưu trữ thực phẩm. Tuy nhiên do tủ dùng thường xuyên, liên tục nên siêu tốn điện. Chính bởi thế người sử dung hãy học phương pháp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho tủ.
Tùy vào nhu cầu tiêu dùng và lượng thực phẩm bắt buộc bảo quản mà người tiêu dùng bắt buộc điều có những điều chỉnh hợp lí để tiết kiệm chi phí điện năng.
một. Điều chỉnh nhiệt độ:
– Người dùng bắt buộc tiêu dùng 1 nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ lạnh: sở hữu buồng giữ lạnh, nhiệt độ ở mức 7–8ºC là đạt, không cần phải có điều chỉnh độ lạnh tối đa. có ngăn đông lạnh, điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18ºC thay cho -22º là vừa đủ.
– ví như ít thực phẩm thì nên để mức nhiệt trung bình hoặc tốt.
2. bí quyết bố trí thực phẩm:
không bắt buộc để thực phẩm bít kín “họng” thổi tương đối lạnh ra hoặc chất quá đa dạng – ken kín các ngăn trong tủ. những dòng thịt, cá tươi sống… phải cho vào các hộp bằng thép hoặc inox thay thế cho hộp nhựa, bởi tính dẫn lạnh của kim loại nhanh hơn, thời gian khiến lạnh rút ngắn, ít hao điện.
3. Vệ sinh tủ đông công nghiệp:
Lau chùi phần rìa cao su ở cửa tủ mát, tủ đông chu đáo sẽ giúp phần cao su giữ được độ bền, đóng khít khao, không thất thoát hơi lạnh rộng rãi khiến hao điện.
cần làm vệ sinh tủ 2-3 tháng /lần để hạn chế vi khuẩn xâm nhập và lớn mạnh.
4. phải giảm thiểu mở tủ liên tục, nhiều lần, mở lâu giả dụ ko cần thiết để hạn chế thất thoát nhiệt.

Leave a Reply