Làm thế nào để Giảm chất thải tại nhà hàng của bạn và tiết kiệm tiền

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Xử lý chất thải từ sự hư hỏng thực phẩm để giảm chi phí nhà hàng. Kiểm kê cẩn thận và chiến thuật mua thông minh có thể giúp ngăn ngừa chất thải thực phẩm trong nhà bếp. Có một số bước đơn giản để giữ thực phẩm khỏi sự hư hỏng trong nhà bếp nhà hàng của bạn, để một lượng thức ăn hư hỏng gần như không thể trốn thoát trong một nhà bếp nhà hàng . Nhưng bạn có thể giảm thiểu nó bằng cách sống có tổ chức và chỉ mua những gì bạn cần mỗi tuần.

Kiểm tra tất cả các đơn đặt hàng của bạn trước khi thực phẩm đến nơi .  
Bạn luôn luôn cần phải có kiểm tra trình tự thực phẩm khi nó đến một người nào đó. Điều này không chỉ đảm bảo bạn nhận được tất cả mọi thứ bạn đã ra lệnh (và trả tiền cho) nó cũng là một cơ hội để kiểm tra sản phẩm tươi. Nó không phải là chưa từng có đối với trường hợp sản phẩm tươi sống để đi đến một nhà hàng. Trái cây và rau là một trong hai hư hỏng hoặc tốt trên con đường của họ. Gửi lại thực phẩm không còn tồn tại và nói chuyện với đại diện bán hàng của bạn. Nếu xảy ra nhiều lần, đó là thời gian để bắt đầu mua sắm cho một nhà cung cấp thức ăn mới.
Lựa chọn các trang thiết bị nhà bếp hiện đại:
Tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân công, thời gian và chi phí bạn nên trang bị các thiết bị nhà bếp cả thể thay thế dc hàng chục lao động và giải quyết dc hàng trăm bữa ăn. Hàng ngày, quán ăn, nhà hàng, khách sạn của bạn có hàng trăm, hàng nghìn lượt khách. Cùng với đó, số lượng bát, đĩa, thìa, muỗng được sử dụng rất nhiều và thật khó chịu khi bát đũa rửa lâu khô hoặc bạn phải lau kho từng chiếc. Bạn vừa mất thời gian, công sức và nhân lực. Tủ sấy bát công nghiệp có khả năng sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa/lần.
Giữ Bia và Rượu ở nhiệt độ không đổi. 
Mặc dù bia và rượu vang có tuổi thọ dài hơn các loại trái cây và rau quả, nó vẫn có thể cho chúng cũng hỏng. Nhiệt độ dao động có thể làm cho bia mất hương vị và làm cho rượu đắng. Vì vậy, chắc chắn rằng khu vực lưu trữ khô của bạn, hoặc bất cứ nơi nào bạn lưu trữ bia và rượu vang của bạn, được đặt ở nhiệt độ không đổi.
Xem xét việc phân compost 
Nhà hàng không nổi tiếng là nhờ thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, môi trường bền vững là một chủ đề nóng với người tiêu dùng. Nếu bạn không phải quăng thức ăn đó vào thùng rác, sẽ ủ nó thay vì làm dơ bẩn đó. Ngay cả khi nhà hàng của bạn không có vườn riêng của mình có rất nhiều nông dân địa phương hay người làm vườn người sẽ được hạnh phúc để sử dụng phân hữu cơ cho vườn của mình, làm cho nó một tốt hơn cho tất cả. 

Leave a Reply