Kỹ thuật hiện tại tủ đông công nghiệp có thể đạt đến -18 độ

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Năm 2015 được đánh giá là năm các liên hệ từ to tới nhỏ có nhu cầu tiêu dùng tủ đông to. Trên thị trường hiện với rất nhiều mẫu tủ có đa dạng ngoại hình, ngoại hình khiến cho người dùng hoa mắt. bởi thế khi sắm sắm tủ đông cho cửa hàng người mua bắt buộc căn cứ vào nhu cầu thực tế. Sau đây là một số gợi ý cho bạn.
1.Thương hiệu:
– mọi tủ đông trên thị trường đều sử dụng kỹ thuật khiến lạnh bằng gas tương tự như điều hòa trong gia đình bạn. sở hữu kỹ thuật hiện tại tủ đông mang thể đạt đến -18 độ. khi lựa tậu tủ đông bạn bắt buộc mua các nhãn hàng tên tuổi và phải tìm ở các đại lí ủy quyền đáng tin cậy để giảm thiểu tìm buộc phải hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc. sở hữu thể những mặt hàng này thấp hơn nhưng đừng vì mẫu lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. trường hợp mang rủi ro, sự cố thì các sản phẩm này thường ko có bảo hành hoặc bảo hành không cẩn thận. đó là chưa nhắc tới những hư hại cho sản phẩm của bạn.
– một số nhãn hàng tủ đông tên tuổi ở Việt Nam như Sanaky, Pinimax
-Hiện nay nhãn hàng Sanaky chiếm điểm cộng mọi trên thị trường trong nước bởi giá cả thấp và chế độ chăm sóc bảo hành thuộc hàng rẻ nhất. Sản phẩm của Sanaky phổ biến và ổn định về nguồn hàng cần được các nhà phân phối cực kỳ tin tưởng mặc dù chiết khấu cho đại lý khá phải chăng.
2. Kiểu dáng:
Về mẫu mã trưng bày với 3 kiểu chính:
-Kiểu tủ đông mặt kính ngay (loại này tại Việt Nam ít và thường không mang hàng mà phổ biến là tủ mát)
-Kiểu tủ đông trưng bày mặt kính bên trên thường với khoảng trống khá to ưng ý có cửa hàng to và các nhà hàng
-Tủ đông nằm mặt kính cong khoảng trống nhỏ thường dùng trưng bày kem, sữa chua…

Leave a Reply