Khắc phục lỗi hiếm gặp ở tủ đông

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Dưới đây là 1 số mẹo, giúp bạn mang thể bảo quản thực phẩm trong tủ đông ngay cả lúc mất điện.

Mất điện tức thời: 
nếu khu nhà bạn mất điện tức thời trong thời gian ngắn thì ko mang gì đáng lo cả vì sau lúc ngừng hoạt động nhiệt độ trong tủ đông vẫn phải chăng hơn môi trường bên không tính do đó trong thời gian này hàng hóa của bạn vẫn được bảo quản
Mất điện dài ngày 
giả dụ khu nhà bạn được EVN thông báo mất điện dài ngày thì sao? Hãy kiếm bí quyết để kéo dài thời gian lạnh trong tủ đông. Nhiệt độ trong tủ sẽ không tăng lên trước được mà còn phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ko kể.
Hãy khiến cho sạch, mát khu vực xung quanh tủ đông công nghiệp . Trong lúc đó bạn hãy đi chọn đá lạnh về để bổ sung cho tủ đảm bảo nhiệt độ trong tủ. nếu hàng hóa của bạn là dòng phải giữ đúng nhiệt độ ổn định liên tục thì sao? Bạn hãy xem tậu nhiệt kế cho tủ đông để theo dõi nhiệt độ trong tủ.
Tủ đông bị hỏng 
trường hợp tủ của bạn bị hỏng? Việc thứ 1 kèm theo là hãy shop trước với trung tâm bảo hành để nhận được sự trợ giúp. Đừng vội nghĩ ngay tới việc mua một dòng tủ mới trong giả dụ này. Bạn mang thể áp dụng như giả dụ mất điện dài ngày. một số nhà cung ứng mang hỗ trợ tủ trong nếu bảo hành. trường hợp phải bạn sở hữu thể hỏi họ.
với các người mua sử dụng đông để bảo quản kem, sữa chua, đồ đông lạnh, rau quả nhập khẩu đắt tiền chúng tôi luôn tư vấn cho họ sử dụng những tủ đông chất lượng nhất để tránh thiệt hại trong giả dụ tủ bị hỏng. Bạn cũng bắt buộc tham khảo thời gian bảo quản đối có các hàng hóa để chủ động trong việc bảo quản thực phẩm của mình .Thực phẩm lưu trữ được bao lâu trong tủ đông?
có những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp người dùng mang thể bảo quản thực phẩm trước cả lúc tủ đông công nghiệp bị ngắt điện 1 cách phải chăng nhất,

Leave a Reply