Hơi nóng trong tủ nấu cơm khiến cho cơm chín đều thơm ngon

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Được đánh giá là 1 trong các sản phẩm được ưa chuộng hiện tại tủ nấu cơm gas 12 khay xung quanh những tính năng ưu việt như tiên tiến, ngoại hình đẹp, tiện lợi mà còn sở hữu khả năng tiết kiệm vô cùng thấp cho người dùng.
Tủ nấu cơm được đánh giá là một trong những dụng cụ trong bếp công nghiệp với tính tiện ích cao, cụ thể là tủ nấu cơm giúp tiết kiệm được thể tích cũng như giảm thiểu lãng phí gạo do lúc thổi bằng cách truyền thống thì tạo cháy nhiều gây tiêu hao và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên) khác có phương pháp nấu thông thường là tủ nấu cơm mang hơi nóng được bao phủ kế bên hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong lúc đấy thì nhân lực ít hơn
Được đánh giá là 1 trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi bây giờ tủ nấu cơm gas 12 khay bên cạnh những tính năng ưu việt như tiên tiến, kiểu dáng đẹp, tiện dụng mà còn mang khả năng tiết kiệm cực kỳ phải chăng cho người dùng.
Chính vì vậy bếp ăn doanh nghiệp Trung tâm máy tính Mạnh Hưng ở địa chỉ số 60, tổ 4, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ đã có mặt ở milan và tậu tìm dòng tủ nấu cơm này.
Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tủ nấu cơm gas 12 khay mang mặt ngoại trừ được khiến cho bằng inox dày ko gỉ và có độ bền cao, khả năng cách nhiệt rẻ. Bên trong lớp lót dầy sở hữu khả năng giữ nhiệt rất thấp, đảm bảo nhiệt không bị thoát tương đối ra bên ko kể hay bị tản nhiệt ra bên không tính vật dụng.
Do mang buồng đốt làm cho nóng nhanh cần tu nau com này , tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so có các dòng tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường.
Sản phẩm cơm sau khi nấu chín ko bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.
Chức năng chủ yếu : Lượng gạo : 120kg /45 phút. Lượng mỳ : 80kg/35 phút. Sản phẩm thịt : 80kg / 10 phút
Thông số công nghệ chung:
Kích thước : 750x615x1400 mm
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 12
– Phạm vi sử dụng : 300 suất ăn

Leave a Reply