Giao diện cơ bản của một nhà bếp thương mại

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0

Một nhà bếp nhà hàng điển hình là sáng tác của các trạm khác nhau. Một trạm là khu vực mà một số loại thức ăn được chuẩn bị. Trạm giúp giữ một nhà hàng bếp chạy trơn tru. Số lượng các trạm được quyết định bởi những gì là thực đơn của nhà hàng. Một nhà hàng có thể có một số trạm với thiết bị chuyên dụng, hoặc chỉ một hoặc hai khu vực được dành riêng để nấu các mục menu nào đó.
Ngân sách và không gian là hai yếu tố lớn nhất trong việc xác định có bao nhiêu trạm là trong nhà bếp nhà hàng của bạn. Nhiều trạm có thể được kết hợp để tiết kiệm không gian và tiền bạc. Và chắc chắn bạn không cần một đầu bếp tại mỗi trạm trong ca làm việc.

Trạm Xào
Các đầu bếp giàu kinh nghiệm nhất làm việc trạm xào, vì đây là nơi mà các món ăn phức tạp nhất được chuẩn bị. An xào nấu ăn giàu kinh nghiệm cũng là cần thiết bởi vì họ thường nấu một số món ăn tại một thời gian trong thời đại bùng bữa tối. Thông thường một trạm xào được trang bị với một loạt khí đốt nhiều, chảo xào và kẹp. Một trạm xào thường có diện tích chuẩn bị riêng của mình, với tất cả các thành phần của đầu bếp, thớt, lạnh hơn, và gia vị.

Trạm Grill
Các trạm nướng gồm nướng, mà có thể là một broiler char hoặc một flattop, làm mát cho các hạng mục nướng (thịt gà, thịt bò, thịt nướng, vv …) kẹp, nướng bàn chải và bất cứ ngôi nhà gia vị bạn sử dụng. Các nướng bếp cần phải có một mức độ tốt của kinh nghiệm. Cũng giống như các đầu bếp xào, nướng bếp đang nấu một số món ăn cùng một lúc.

Trạm Fry
Nồi chiên, hoặc fryolator vì nó đôi khi được gọi, là các loại thực phẩm chiên, như cánh gà, hành tây chiên, khoai tây chiên kiểu Pháp. Bởi vì rất nhiều thức ăn mà đi vào một nồi chiên là một đóng băng, hầu hết các trạm chiên có tủ lạnh của riêng mình. Các thiết bị khác cần thiết bao gồm giỏ chiên, kẹp gắp, và bát cho breading. Các trạm chiên là một vị trí nấu ăn cấp nhập tốt, lý tưởng cho một người nào đó chỉ là bắt đầu trong một nhà bếp nhà hàng.

Trạm bếp khác
Nhà hàng với không gian đủ có thể đặt được những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát,… sẽ giúp cho việc nấu cơm nhanh hơn, tiện hơn với thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được độ ngọt, dẻo mềm của cơm, cơm chín đều từ trong ra ngoài. Đảm bảo khả năng sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa/lần mà vẫn giữ được vệ sinh.

The Kitchen Dòng

Cuối, mua chắc chắn không cho thuê là dòng bếp. Đường dây này là khu vực nơi các máy chủ nhận thức ăn của họ. Đôi khi “dòng” đề cập đến những dãy trạm trong một nhà bếp. Các dòng thường được điều khiển bởi các expeditor- người gửi những món ăn đến phòng ăn nhìn tuyệt vời. Các dòng nên có trang trí, tấm, một trục chính cho vé tự, đèn sưởi ấm, để tiếp tục chờ đợi thức ăn nóng.

Leave a Reply