Giải quyết mùi trong tủ đông công nghiệp bằng các phương pháp đơn giản

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Dù bạn giữ gìn tủ đông cực kỳ sạch sẽ nhưng khi tiêu dùng để chứa thức ăn, tủ đông của bạn cũng sẽ sở hữu mùi, làm cho ảnh hưởng tới chất lượng những dòng thực phẩm cất trong tủ. Bạn mang thể khắc phục được điều đó bằng đa dạng bí quyết.

Tủ đông là nơi lưu trữ rộng rãi mẫu thực phẩm khác nhau, để dành dùng trong nhiều ngày. Nhưng đôi khi các mẫu thực phẩm này để lâu ngày trong tủ đông lại gây ra các mùi vị khó chịu cho tủ đông công nghiệp . Bạn mang thể làm như sau: 
phương pháp 1:Lấy 500g quýt tươi, sau khi ăn xong đem vỏ quýt rửa sạch lau khô, đặt vào rộng rãi nơi trong tủ đông. Sau 3 ngày, mở tủ lạnh ra mùi hôi trong tủ đông sẽ ko còn nữa. 
Cánh 2: đơn giản hơn bạn với thể cắt chanh thành những lát mỏng đặt vào những tầng ở tu dong cong nghiep , mùi hôi cũng sẽ bị hút hết. 
cách 3: Lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ đông, mùi hôi cũng sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, ta lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, tiếp tục tiêu dùng, hiệu quả vô cùng tốt.
1 số bí quyết khác: 
• Khử mùi bằng dấm ăn: Lấy một ít dấm cất vào lọ thuỷ tinh mở nắp đặt vào trong tủ đông, mùi hôi cũng sẽ hết.
• Khử mùi bằng cácbonat natri: Lấy 500 g cácbonat natri cất vào 2 lọ thuỷ tinh rộng miệng (mở nắp lọ) đặt ở tầng trên và tầng dưới của tu dong , mùi hôi sẽ hết.
• Khử mùi bằng than củi: Lấy 1 ít than củi nghiền nát, đựng vào túi vải đặt trong tủ đông, hiệu quả khử mùi vô cùng cao.
Hãy thường xuyên khử mùi tủ đông để thực phẩm được bảo quản thấp nhất.

Leave a Reply