Dịch vụ nhà bếp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Dịch vụ nhà bếp là một một cửa để bảo trì, dịch vụ và các bộ phận. Chúng tôi có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thành thạo nhất, tổ chức và hệ thống trên thị trường của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên nghiệp trong phục vụ hầu như mọi loại thiết bị nhà bếp từ tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát,…. – lớn hay nhỏ, nấu ăn hoặc làm lạnh.
Chúng tôi cung cấp chương trình bảo dưỡng phòng ngừa để đáp ứng nhu cầu của bạn và duy trì nhà bếp của bạn để làm việc hàng đầu. Chúng tôi phục vụ một cơ sở khách hàng rộng lớn và đa dạng của các tổ chức trong các dây chuyền cho các nhà hàng độc lập.
Nhân viên hiểu biết của chúng tôi có thể hỗ trợ trong việc xử lý sự cố và xác định các bộ phận cần thiết. Chúng tôi cổ phiếu một kho rộng lớn của các bộ phận cho các thiết bị phục vụ ăn uống. Chúng tôi là nhà phân phối phụ tùng và dịch vụ bảo hành ủy quyền cung cấp cho nhiều nhà sản xuất thiết bị.
Chúng tôi có một danh tiếng thành lập cho dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và nhanh chóng. Chúng tôi phấn đấu để đáp ứng khách hàng của chúng tôi 24/7, và để tối đa hóa hiệu suất của bếp của họ. 
Chúng tôi tự hào về dịch vụ đặc biệt được chứng minh bởi nhiều khách hàng lặp lại lâu dài. Chúng tôi phấn đấu để vượt quá mong đợi của bạn bằng cách:
checkmark Triển khai kỹ thuật nhà máy đào tạo những người có nhiều kinh nghiệm trong các thiết bị phục vụ ăn uống
checkmark Duy trì việc kiểm kê phần lớn nhất về mặt địa lý của chúng tôi để tăng tốc độ sửa chữa
checkmark Sử dụng up-to-date hệ thống thông tin để sắp xếp, theo dõi và quản lý các cuộc gọi dịch vụ của bạn
checkmark Cung cấp dịch vụ bảo hành cho các nhà sản xuất sau, và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc xử lý yêu cầu bảo hành.

Leave a Reply