Dây chuyền kĩ thuật sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được dùng nhiều đổi mang các bếp ăn phục vụ đông người như các đơn vị trường học, quân đội, khu công nghiệp vì tính lợi ích và tiết kiệm kinh phí. ko kể chức năng chính là nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn với thể sử dụng hấp các loại thức ăn khác như bánh, xôi hay các chiếc thủy sản có thời gian hoàn thành tùy thuộc vào từng chiếc thực phẩm. bep36 giới thiệu tới quý người dùng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay tiết kiệm thời gian và giá thành.

Tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay hay còn được gọi là tủ hấp cơm 20 khay được chế tạo trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến mang các linh kiện nhập ngoại siêu bền. Tủ nấu cơm công nghiệp mang khoa học tạo tương đối bao quanh bao quanh hoàn toàn máy làm cho cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so mang bí quyết truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu ko bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo.
Tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay có các chế độ cài đặt thời gian tự động và khống chế bằng tay với bảng điều khiển dễ dàng tiêu dùng, tủ nấu cơm giúp đơn vị bếp nấu cơm nhanh, tiết kiệm nhân lực. Tủ nấu cơm được mẫu mã với hệ thống van tự động dẫn nước vào, tự thêm khi thiếu nước, tự động ngắt lúc nước đầy bắt buộc ko gây hiện tượng cơm nhão hay quá khô mà không cần đảo cơm hay canh chừng như ngay đây. bên cạnh đấy, mang kiểu dáng khóa cửa tự động độc đáo cùng hệ thống van an toàn dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện. Chị Nguyễn Thanh Vân cho biết : “Trước đây, để nấu cơm cực kỳ vất vả, từ lúc dùng tủ với 120kg gạo chỉ mất 45 phút để nấu chín, 80kg mỳ chỉ mất 35 phút, đối mang 80 kg thịt chỉ mất 10 phút. có tủ nấu cơm, công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, chẳng phải mất thời gian canh chừng, khuấy đảo như ngay đây nấu bếp củi”
Tủ được thiết kế với dáng thẳng đứng nhỏ gọn cộng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm thể tích bếp, lợi ích cho việc đi lại và vệ sinh. nếu cách truyền thống mất đa dạng thời gian và công sức để lau chùi các cái nồi lớn kềnh càng thì có vỏ bọc bằng inox, chỉ bắt buộc vài bước đơn thuần, tủ nấu cơm đã hoàn toàn sạch sẽ mà ko gặp cạnh tranh vất vả.
bây giờ tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay với đa dạng nhãn hiệu khác nhau trên thị trường như Tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay Milan, Sanaky,… nhưng được phân khiến cho 2 chiếc chính là tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay sử dụng điện và tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng gas. Ống dẫn nhiệt được làm bằng inox ko gỉ, giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm ảo tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn. không tính ra, toàn bộ tủ được khiến cho bằng thép không gỉ, màu sắc đẹp và sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh lau chùi nên người khiến cho bếp không phải vất vả kỳ cọ như nồi nấu củi truyền thống.

Leave a Reply