Cửa tủ đông công nghiệp làm gián tiếp không quay được

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông inox khi đưa vào dùng thường phát sinh phổ biến . Nhưng không hề bệnh nào cũng với ra thợ. Vậy cộng chúng chúng ta điểm danh các bệnh của tủ bạn sở hữu thể khắc phục trước tại nhà
Đáy tủ sở hữu nước : Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra đa dạng nước, ống dẫn nước thải lúc xả tuyết bị tắc.
Tủ không lạnh : Hiện tượng này là do tôi để thực phẩm quá phổ biến, vị trí núm công tắc rơ-le của tủ đông công nghiệp ko ưa thích. Bạn có thể điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.
Cửa tủ khiến cho bằng bí quyết gián tiếp ko quay được : chúng ta mang thể kiểm tra kiếm cánh quạt sở hữu bị kẹt ko, dây cuốn động cơ quạt với bị đứt không và kiểm tra lại công tắc quạt.
Hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết của tu dong cong nghiep hỏng, tiếp xúc ko tốt: chúng ta kiểm tra lại, ví như không quay thì bắt buộc thay mới.
Tiếp điểm của rơ-le xả tuyết ko phải chăng hoặc lắp không chính xác : tôi kiểm tra lại, cần để mặt với nhôm áp sát vào dàn lạnh.
khi khởi động hay tắt tủ nghe tiếng kêu: Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn sở hữu thể khiến 4 chiếc lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ.
đa số yếu tố shop bếp 36 để nhận được tư vấn

Leave a Reply