Công suất 12kv của tủ nấu cơm là khá phù hợp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Như chúng ta đã biết, những đặc điểm chính của tủ nấu cơm tiêu dùng để nấu cơm, hấp giò chả, hấp bánh bao, nấu và hấp xôi, hấp gà, hấp những dòng hải sản và 1 số thực phẩm khác. ngoại trừ các công dụng cơ bản trên, tủ cơm còn có công dụng khác là bảo quản thức ăn phải chăng hơn cả tủ lạnh. Chính bởi vậy chú Ương ở Bắc Ninh rất hài lòng sở hữu dạng tủ cơm công nghiệp này và chú đã đến bep36 và lựa sắm tủ nấu cơm 12 khay cao cấp dùng điện KZ – 12 cho khu bếp quán ăn nhà mình.

kế bên những tính năng ưu việt như hiện đại, ngoại hình đẹp, tiện lợi mà còn mang khả năng tiết kiệm siêu thấp cho người dùng, vì thế ủ nấu cơm 12 khay cao cấp tiêu dùng điện này được đánh giá là 1 trong các sản phẩm được sử dụng rộng rãi bây giờ.
Sản phẩm của bep36 được cung ứng theo dây chuyền hiện đại, có mặt ko kể được làm bằng inox dày không gỉ và có độ bền cao, khả năng bí quyết nhiệt rẻ. Bên trong lớp lót dầy có khả năng giữ nhiệt rất thấp, đảm bảo nhiệt ko bị thoát tương đối ra bên ko kể hay bị tản nhiệt ra bên ngoại trừ thiết bị.
ngoài ra với hệ thống nhiệt của tu nau com này có khả năng làm nóng nhanh sẽ giúp cho việc tải điện được ổn định, ko bị quá tải hoặc phải sử dụng đa dạng điện để duy trì khả năng làm cho nóng. Như vậy, 1 phần vừa tiết kiệm điện, 1 phần hạn chế được những sự cố về điện mang thể xảy ra. với hệ thống đo áp suất bên ngoại trừ giúp bạn căn chỉnh được áp suất vừa buộc phải trong công đoạn nấu.
Thông số khoa học của tủ :
Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : 12kW
Áp suất : 0.015-0.02 Pa
Kích thước : 660x540x1430mm
ngoại hình : 1 cửa mở ra

Leave a Reply