Chiếc tủ đông công nghiệp đang vô cùng được quan tâm trên thị trường.

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Tủ đông ngày càng được tiêu dùng phổ biến đặc trưng ở các siêu thị lớn, khách sạn, khu công nghiệp bởi các tính năng nổi bật mà nó đem đến.
Dưới đây là các tính năng nổi trội của tủ đông công nghiệp chiếc tủ đông đang vô cùng được quan tâm trên thị trường.
các hãng tủ đông được kiểu dáng mang lớp vỏ inox 304 bền đẹp, sang trọng với độ dày 0,7mm nên siêu chắc chắn giúp bảo quản thực phẩm, hàng hóa luôn an toàn. đặc biệt do làm cho bằng chất liệu inox phải cực kỳ dễ vệ sinh lau chùi, được ngoại hình với rộng rãi ngoại hình khác nhau tủ đứng, hai ngăn hai cánh cần siêu thuận tiện lúc dùng và sắp xếp thực phẩm để bảo quản.

bên cạnh ra, tủ đông công nghiệp còn sở hữu khả năng khiến cho lạnh sâu tới -220c giúp bảo quản thực phẩm 1 phương pháp an toàn nhất, hạn chế vi khuẩn gây hại. mang khả năng khiến lạnh tương đối cao buộc phải mang thể bảo quản thực phẩm trong rộng rãi ngày mà ko lo bị hỏng, đặc thù tủ đông inox sanaky còn sở hữu khả năng khiến cho đá nhanh hơn so sở hữu những loại tủ đông khác.
Hai dàn nóng và lạnh của tủ đông inox Sanaky VH-6099HP đều được làm bằng đồng, kết hợp mang các linh kiện nhập khẩu như máy nén Secop, cảm biến điện từ Dixe của Italia….Khi dùng tủ đông cần để ý buộc phải đặt tủ ở những nơi có vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sở hữu nhiệt độ cao để ko hại máy.
Tủ đông inox Sanaky VH-6099HP được mẫu mã có kích cỡ tầm trung với không gian 600 lít, đây là 1 loại sản phẩm tủ đông công nghiệp của Sanaky. Được tiêu dùng phổ biến ở những siêu thị, khách sạn, các công ty dược phẩm tiêu dùng để bảo quản thực phẩm.
Thông số kĩ thuật
Kiểu cửa : Cửa mở 2 bên
Số buồng : 2 buồng
thể tích (lít) : 600
Công suất tiêu thụ:497W
Nhiệt độ: 00C –> (-220C)
Trọng lượng tịnh:119 kg
Ga: R134a
Máy nén: SECOP
Vật liệu (thân và côi): INOX 304
Độ dầy: 0.7MM
Chức năng :- làm cho lạnh
– Đông lạnh
Điện áp : 220-240V/50Hz
Kích thước tủ (DxRxC) 738*818*1980mm
Kích thước vỏ (DxRxC) 850x730x2050mm

Leave a Reply