Chế độ điều khiển nhiệt độ thông minh của tủ đông công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Đa dạng người tiêu dùng băn khoăn không biết rằng; Nhiệt độ tối đa của tủ đông là bao nhiêu? mang những bề ngoài nào? Tiêu thụ điện bao nhiêu 1 giờ? mang dễ dàng tiêu dùng ko…? bep36 sẽ giải đáp các thắc mắc đấy của người sử dụng.

Nhiệt độ với thể xuống 180 độ C 
Tủ đông lạnh thực phẩm là các mẫu tủ khiến lạnh với công suất lớn sở hữu thể đưa nhiệt độ lạnh xuống mức âm 180C. trường hợp so có tủ mát thì tu dong công nghiep  mang nhiều dung tích hơn để lưu trữ đông lạnh thực phẩm với thời gian lâu hơn, khả năng tiêu thụ điện từ 0,75 – 1,65kW/h tuỳ theo diện tích lạnh.
Trên thị trường tủ đông dân dụng chuyên dùng cho gia đình, doanh nghiệp thường có khoảng trống từ 150 – 500 lít, chiều cao từ 80 – 100cm, giá từ 2 – 7 triệu đồng/cái, sở hữu những thương hiệu như tủ đông Sanyo, Alaska, Sanaky… 
phổ biến thiết kế phổ biến 
ngoại hình nhiều của tủ đông là hai cửa trượt bằng kính nằm phía trên. sở hữu dòng trang bị đạt được hai cánh cửa lật mở theo dạng cánh bướm. với các dòng cửa trượt ngang còn được vật dụng đạt được chiếc khoá cài cửa kiếng, hoặc cái cánh bướm sẽ có ổ khoá đặt bên thân tủ để giảm thiểu đóng mở tủ. 
Bên trong tủ đông, các hãng cung cấp tuỳ theo nhu cầu của người dùng mà sở hữu các ngoại hình phù hợp như dòng hai ngăn: 1 ngăn khiến cho lạnh cực độ và ngăn khiến cho mát hoặc bề ngoài những khay cất phân loại thực phẩm trên – dưới, cũng có lúc bên trong tủ đông được chia cấp bậc thang hai nấc. ngoài ra tủ đông chính hãng với thể được gắn thêm bánh xe, lỗ thoát nước để lợi ích chuyển động hoặc làm cho vệ sinh trong nhà.
Điểu chỉnh nhiệt độ thông minh 
Người dùng tủ đông có thể kéo dài thời gian lưu thực phẩm tuỳ dòng từ 2 – 5 tháng. Tủ đông thường được đặt ở hai công suất từ 0 – âm 15 C dành cho bảo quản thực phẩm và công suất cao từ âm 18 tới âm 100C phục vụ thực phẩm chế biến như hải sản. Về mức tiêu thụ điện, giả dụ đặt tủ đông ở nhiệt độ bảo quản thực phẩm sẽ tiết kiệm hơn công suất cao vì máy vận hành đều, tiết kiệm điện. 
Tiết kiệm điện năng 
Để 1 tủ đông hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thì không buộc phải đóng mở cửa tủ liên tục làm cho lượng nhiệt thất thoát đa dạng. Bởi mỗi lần mở cửa máy nén và quạt gió của tủ đông lại nên hoạt động đa dạng hơn để duy trì nhiệt độ về mức đã quy định và sẽ tiêu tốn đa dạng điện năng. lúc đặt thực phẩm bảo quản trong tủ đông cần thiết những hiểu biết nhất định về thời gian lưu giữ tối đa của mỗi chiếc. 
Bảo trì dễ dàng
Do các cái tủ đông đều có quá trình đông lạnh, đóng tuyết nên trường hợp dùng lâu dài phải bắt buộc thực hiện xả đông, khiến vệ sinh tủ để khử mùi, khử khuẩn lâu ngày bám trong tủ. Bình quân từ 3 – 5 tháng tuỳ theo nhu cầu sử dụng. ví như không xả đông, lâu ngày mang thể khiến cho ảnh hưởng tới công suất hoạt động của máy, làm cho tủ đông ko thể duy trì nhiệt độ theo mức quy định được, vừa tốn điện vừa dễ hư hỏng tủ.
Hy vọng mang các chia sẻ trên, người sử dụng có thể sử dụng tủ đông một bí quyết hiệu quả nhất

Leave a Reply