Cần dùng nước nóng dể xả tuyết trong tủ đông công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Các tủ đời cũ thì chức năng tự động xả tuyết là ko với. khiến phương pháp nào để xả tuyết cho tủ ? Vậy bạn hãy khiến cho theo các bước dưới đây, vững chắc bạn sẽ ngạc nhiên ấy

với những tủ đông đời cũ, qua thời gian tiêu dùng, tủ bắt đầu hình thành một lớp tuyết (đá) bám vào thành, lớp tuyết này làm cho giảm công suất khiến lạnh, tiêu hao điện năng và chiếm thể tích bên trong tủ.
những tủ đời cũ thì chức năng tự động xả tuyết là không có. khiến cách nào để xả tuyết cho tủ ? Vậy bạn hãy khiến theo những bước dưới đây, kiên cố bạn sẽ ngạc nhiên đó
Bước 1: Tắt nguồn điện cho tủ đông
Bước 2: Lấy hết thực phẩm còn trong tu dong cong nghiep  ra không tính, để đảm bảo thức ăn ko bị hư bạn nên gói vào một túi giữ nhiệt và đặt ở nơi mát nhất trong nhà của bạn.
Bước 3: Đưa các khay cất đá và ngăn kéo đựng thức ăn ra bên cạnh.
Bước 4: khi tuyết tan sẽ chảy nước siêu nhiết, nếu nền nhà bạn là gỗ thì hãy chuẩn bị dụng cụ để lau nhé. Lót báo cũ bên cạnh tủ đông inox cũng là một cách.
Bước 5: Mở đa số các cửa của tủ và để tạo đều kiện tan tuyết nhanh hơn bạn cần chuẩn bị một ca nước nóng đặt vào trong tủ nhé.
Bước 6: Vệ sinh sạch ron cửa tủ đông inox công nghiệp băng nước ấm, rửa sạch sẽ khay chứa đá và thức ăn.
Bước 7: Sau lúc lớp tuyết bám trên tủ đã tan hết bạn buộc phải vệ sinh sạch sẽ, lau thật khô
Bước 8: Đặt khay thức ăn và khay đá vào vị trí cũ, mở nút nguồn chờ tủ đủ độ lạnh rồi bỏ thức anh vào nhé.
bây giờ kiếm lại tủ của bạn như thế nào, trông giống như mới buộc phải không ?

Leave a Reply