Cách khắc phục nhươc điểm của tủ đông công nghiệp

posted in: Tủ cơm công nghiệp | 0
Hiện nay, đa dạng gia đình lựa tìm tiêu dùng tủ đông, tủ mát thay vì tủ lạnh để bảo quản thực phẩm . Vậy không tính các điểm mạnh, tủ đông gia đình mang những nhược điểm gì không?
ưu thế 
Thực phẩm tươi lâu có tủ đông , tủ mát.
thiết kế nhiều của tủ đông, tủ mát là hai cửa trượt bằng kính nằm phía trên hoặc loại cửa lật mở sở hữu ổ khóa bên thân tủ. vì thế sẽ hạn chế trẻ em đóng/mở tủ thường xuyên, hạn chế làm hao tổn điện năng.
Tủ đông, tủ mát còn được chia thành hai ngăn: khiến cho lạnh và ngăn mát hoặc sử dụng các khay chứa chia tầng để chứa thực phẩm. Lỗ thoát nước phía dưới tủ để đảm bảo vệ sinh cho ngăn đựng 1 cách dễ dàng.
Trên thị trường hiện tại, các dòng Tủ đông, tủ mát thường mang dung tích từ 120 – 500 lít được đa dạng gia đình tìm sắm nhằm bảo quản những cái rau quả, trái cây hoặc thực phẩm tươi sống vì sở hữu thể giảm nhiệt xuống âm 18 độ C. Trên thị trường, sản phẩm này thuộc các nhãn hiệu như Sanaky (3,5 – trên 8 triệu), tủ đông Sanyo (trên 3,7 triệu), Alaska (5,6 – trên 8,2 triệu),….
Nhược điểm 
kế bên các thuận tiện hơn so với tủ lạnh, xong tủ đông, tủ mát sở hữu những nhược điểm mà người sử dụng buộc phải cân đề cập ngay khi quyết định dùng cho gia đình mình.
phổ biến cái tủ sở hữu kích thước lớn chiếm đa dạng khoảng trống của gian bếp, không tính ra tính năng bảo quản ko được nhiều, vì nhiệt độ khiến cho lạnh của mỗi chiếc khác nhau, ví như bỏ thức ăn chung với rau quả thì thức ăn nhanh hỏng . Tủ đông công nghiệp , tủ mát yêu thích để bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến.
các chiếc thức ăn mặn, thịt kho trường hợp ko có nắp đậy, bỏ vào tủ dễ bị thiu, hỏng hoặc mang thể bị tuyết trong tủ rơi vào, ngoại trừ ra, hơi mặn thức ăn sẽ bay lên gây hiện tượng ăn mòn tủ đông. Đôi khi, người sử dụng gặp hiện tượng tủ ko lạnh do lượng thực phẩm đa dạng hoặc quạt tản gió ko hoạt động khiến đồ ăn bị hỏng hoặc mang mùi khó chịu.
để ý thực hiện xả đông cho tủ (3-6 tháng/ 1 lần), khiến cho vệ sinh tủ để khử mùi, khử khuẩn bám lâu ngày trong thùng chứa, ngăn cất, hạn chế để thức ăn bảo quản bị nhiễm bẩn. 
Hy vọng có những chia sẻ trên, bạn sẽ đưa ra được các lựa tậu ưng ý cho gia đình mình

Leave a Reply